Các nhà đầu tư thông minh không thể đứng ngoài dự án Sunwah Pearl

Can ho Sunwah được xây dựng trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đã tạo ra cơn sốt đầu tư trong mảng bất động sản tại TP.HCM. Các bạn cùng tìm hiểu lý do tại sao dự án Sunwah Pearl lại buộc các nhà đầu tư thông minh phải vào cuộc.

Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức khu thành thị xanh ước mong bên sông sài gòn thơ mộng của Đại Phúc Group sở hữu quy mô cực kỳ đẳng cấp và Vạn Phúc Riverside tụ hội những ưu điểm vượt trội của một khu đô thị tại thành thị sản phẩm bất động sản mà quý khách không nên bỏ qua.

Park Riverside Mik dự án nhà phố của Mik ba mặt dự án giáp với sông Rạch Chiếc cộng với tổ hợp dịch vụ tiện ích nội khu được đầu tư nội khu dự án Park Riverside đem đến một không gian sống hoàn hảo.Chi tiết dự án : http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/

thong tin can ho sunwah pearl

Sunwah Pearl là nơi đầu tư đúng xu hướng của tương lai:

Hiện nay, nhiều người tiêu dùng có xu hướng chọn nhà ở không nằm trung tâm để hạn chế sự ồn ào và bất tiện về giao thông. Ngoài ra, nhà ở còn phải đáp ứng được mong muốn “sống xanh, sống sạch”. Các điều này nhằm đảm bảo cho gia đình có chỗ ở ổn định lâu dài và con cái phát triển.

Hiểu được xu thế hiện nay, nhà đầu tư Sunwah Pearl đã tìm hiểu rất kỹ vị trí của dự án Sunwah Pearl. Tập đoàn Sunwah Group chủ đầu tư dự án này đã chọn được vị trí rất thuận lợi, cụ thể là dự án căn hộ Sunwah Pearl được xây dựng tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22 quận Bình Thạnh. Được biết, đây là khu đất còn lại duy nhất có hướng nhìn hướng ra sông, với lưng tựa núi. Tất cả căn hộ của dự án đều sở hữu hướng đẹp, có thể nhận được nắng, ánh sáng và gió từ không gian xung quanh. Nhờ vậy mà các người tiêu dùng tới với dự án Sunwah Pearl đều rất hài lòng với vị trí rất thoáng mát, sáng sủa của căn hộ. Đặc biệt, yếu tố phong thủy của dự án này rất thuận lợi, hiếm có dự án nào mang lại được. Đây cũng là yếu tố đã khiến nhiều nhà đầu tư không tiếc lời khen ngợi và mạnh dạn rút hầu bao đầu tư vào dự án cao cấpnày.

Với “căn hộ xanh” Sunwah Pearl, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất:

Chủ thiết kế không gian dự án căn hộ Sunwah Pearl theo hướng “xanh sạch” đánh vào mong muốn ưa thích cuộc sống trong lành, hưởng thủ, đẳng cấp của người dùng. Dự án Sunwah Pearl chú ý sự yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên – Căn hộ xanh của Sunwah Pearl là căn hộ đầu tiên ở Việt Nam đã đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ (LEED). Có thể khẳng định, căn hộ của Sunwah Pearl giải “cơn khát” căn hộ “sạch” cho thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh.

Một điểm mạnh nữa của dự án căn hộ Sunwah Pearl khiến nó càng hấp dẫn hơn là nó nằm liền kề với công viên Central Park. Công viên Central Park là công viên tầm cỡ, nó được mệnh danh là một “lá phổi xanh” của thành phố mang tên Bác. Cộng hưởng với công viên xanh hàng đầu của Sài Gòn, dự án đầu tư Sunwah Pearl cũng xây dựng khu cây xanh rộng 8000 m2 bao quanh khu dự án, cùng hồ bơi rộng 1000 m2, vườn thiền trên không với thang panorama độc đáo… đã hình thành một Sunwah Pearl như một viên ngọc quý phía Đông TP Hồ Chí Minh.

Can ho Jamila Khang Dien một trong các sản phẩm bất động sản xuất sắc dành cho các ai đang mua một nơi an cư lý tưởng tại quận 9 một trong những sản phẩm mang sự uy tín từ chủ đầu tư Khang Điền một chủ đầu tư uy tín có nhiều nằm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản cho nên sống tại Jamila Khang Điền bạn hoàn toàn an tâm

Nếu dựa vào những nhận định cơ bản cũng như định hướng phân khúc người dùng của dự án này, thì nó là xa xỉ và ảo tưởng. Tuy nhiên, Sunwah Pearl là dự án xây dựng với 100% vốn đầu tư nước ngoài của tập đoàn đa quốc gia Sunwah Group. Với uy tín và sức mạnh tài chính của nhà đầu tư này trên thị trường nước ta thì chắc hẳn những nhà đầu tư thông minh đều biết đến và tin tưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*