Căn hộ mẫu của dự án bất động sản Gem Riverside có đặc tính thế nào?

Với các công trình về nhà ở thì thiết kế căn hộ chắc chắn sẽ là điều được nhiều quý khách lưu tâm nhất và nhất là nếu như được tận mắt chứng kiến nhà mẫu thì càng làm nhiều người thấy an tâm hơn cũng như đưa ra được quyết định chuẩn xác nhất cho mình. Với công trình Gem Riverside cũng vậy, dự án căn hộ cao cấp này có nhà mẫu thế nào? Hãy cùng nhau tìm lời giải cho thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Sau 2 giai đoạn mở bán thành công thì ngày 24/6 tới đây Đất Xanh dự kiến sẽ mở bán giai đoạn 3 căn hộ Gem Riverside khách hàng quan tâm tìm hiểu phân tích của SaleReal nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 đánh giá điểm nổi bật của căn hộ mới Đất Xanh những lý do đạt được thành công.

can ho gem riverside quan 2 dat xanh group

Điểm đặc biệt của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside là công trình căn hộ sang trọng được Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và xây dựng tại thị trường bất động sản quận 2, dự án nằm trên đường Nguyễn Duy Trinh, có vị thế gần kề Khu trung tâm hành chính Thủ Thiêm của TP.HCM. Theo những thông tin công bố ban đầu từ chủ đầu tư tổng thể diện tích của công trình Gem Riverside là 67.142 m2  thông tin, 6 block căn hộ cao 35 tầng với 3100 căn hộ sang trọng sẽ được phát triển và kết cấu theo phong cách châu Âu tân tiến.

Dành cho những khách hàng quan tâm mua tìm hiểu ngay vị trí căn hộ Gem Riverside ở bài viết sau : http://canhoquan2.today/thay-gi-tu-vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh/ xung quanh trong khu vực các hạ tầng giao thông quan trọng triển khai đến đầu và các khu đô thị liền kề căn hộ Đất Xanh đang triển khai ra sao.

Như vậy, sau một khoảng thời gian ủ mình khá dài, chủ đầu tư đã chính thức giới thiệu ra thị trường và quý khách tham quan khu căn hộ mẫu của công trình. Lấy phong cách châu Âu làm chủ đạo trong cách kết cấu, những căn hộ Gem Riverside có phong phú S dao động từ 65m2 đến 120m2, tùy thuộc vào từng vị thế và từ hai đến 3 phòng ngủ đáp ứng đòi hỏi thiết yếu của dân cư. Với vị thế có hai view hướng sông Sài Gòn, những căn hộ mẫu của Gem Riverside đều được kết cấu xây dựng môi trường mở để mỗi sáng sớm thức giấc, cư dân chỉ cần mở rèm lên, phóng tầm mắt ra những ô cửa sổ là đã hưởng thụ được không khí trong lành, tầm nhìn trữ tình, thanh trong.

Cũng theo tin tức mà nhà đầu tư cho biết, trong cấu trúc toàn bộ những căn hộ của công trình đều có dành không gian cho logia. Đây sẽ là 1 dấu ấn vừa giúp căn hộ đón nắng gió tự nhiên giúp trung hòa bầu không khí phía trong. Bên cạnh đó dân cư cũng có thể tận dụng không gian này để kết cấu thành góc vườn nhỏ giúp cây xanh có thể phát triển trong từng không gian nhà.

Để tạo cơ hội thuận tiện để người dân có thể thỏa sức tạo dựng bố trí không gian nội thất phía trong căn hộ thích hợp với sở thích chủ nhà, phong thủy các thành viên,… chủ đầu tư Đất Xanh đã chủ động thực hiện xây dựng các kết cấu đà chắc chắn cho phép biến đổi căn bản một số cấu trúc bên trong căn hộ. Các vấn đề về an ninh, an toàn cho cư dân sinh sống tại dự án cũng đã được nhà đầu tư chú trọng khi tất cả cửa chính các căn hộ đều là cửa chống cháy và có mắt quan sát. Hệ thống phòng cháy chữa cháy cho từng tòa nhà, từng căn hộ đều được chuẩn bị hoàn hảo, đủ sức xử trí vấn đề phát sinh.

Các căn hộ quận 2 hiện tại không chỉ với vị trí đẹp giao thông thuận lợi với hệ thống hạ tầng giao thông tiện ích phát triển đồng bộ http://canhoquan2.today/ các sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 chia sẻ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn bên cạnh Gem Riverside Đất Xanh

Những thông tin trên về căn hộ mẫu của Gem Riverside phần nào đã biểu hiện cho chúng ta thấy một không gian sống hoàn mỹ, hứa hẹn với những giá trị sẵn có của mình Gem Riverside sẽ thu hút cả khách hàng lẫn nhà đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*