Căn hộ One Verandah sở hữu những lợi thế giá trị độc đáo nào

Hiện nay khách hàng có nhu cầu lựa chọn nhà ở có không gian gần sông, hồ đối với khách hàng trung lưu, thượng lưu tại thị trường nhà đất Thành phố đã không còn quá xa lạ, nhất là thị trường căn hộ quận 2, nơi được địa hình ưu đãi khi có nhiều nhánh sông lớn bao bọc, như sông Sài Gòn, sông Rạch Chiếc và các nhánh sông nhỏ khác. Dự án One Verandah của chủ đầu tư Maple Tree mang đến những lợi thế tuyệt vời cho khách hàng, giúp cuộc sống của bạn có được những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời.

Thị trường căn hộ tại Thạnh Mỹ Lợi có những dự án nào nổi  bật

Quận 2 bao gồm nhiều dự án căn hộ cao cấp nổi bật, mang đến cuộc sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi đến với khách hàng của mình. Các dự án tiêu biểu đang triển khai tại đây bao gồm:

  • Vista Verde, Feliz En Vista của Capital Land.
  • Victoria Village của Novaland.
  • Waterina Suites của Maeda.
  • Diamond Island của Kusto Home.
  • Căn hộ One Verandah của MapleTree.

Cập nhật bảng giá mới nhất của các sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 khu vực Thạnh Mỹ Lợi : http://canhoquan2.today/ tại chuyên mục này cũng phân tích đánh giá chi tiết về các sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 nổi bật giúp khách hàng có thể chọn được sản phẩm an cư và đầu tư tốt nhất.

Dự án One Verandah cũng là một trong số những dự án nổi bật, mang đến cuộc sống hiện đại và cao cấp cho khách hàng của mình. Dự án này không chỉ nổi bật với tiện nghi hiện đại mà còn là chủ đầu tư nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động có tính chuyên môn cao trong nghề, được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn ngay từ buổi đầu ra mắt.

phoi canh one verandah

Sức cạnh tranh của dự án mà Maple Tree thực hiện cũng không hề tỏ ra yếu thế hơn so với các dự án khác trong khu vực, mang đến cho khách hàng một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp với đầy đủ yếu tố hiện đại, cao cấp cho cuộc sống thượng lưu.

Những điểm mạnh mà khu dự án One Verandah có được hiện nay

Vị trí của One Verandah liền kề cầu Thời Đại, đang triển khai tại khu vực, cầu Thời Đại có tổng số vốn đầu tư 500 tỷ đồng và khi hoàn thành, cầu sẽ rút ngắn tuyến đường di chuyển từ Thạnh Mỹ Lợi qua Thủ Thiêm. Cây cầu mang đến lợi ích cho hệ thống giao thông của người đi đường, tiết kiệm về mặt thời gian cũng như chi phí, tiện lợi hơn cho mọi hoạt động của mình.

Chủ đầu tư One Verandah là đơn vị MapleTree: Là ông chủ bất động sản đến từ Singapore không chỉ hoạt động tại thị trường Việt Nam, thị trường của họ trải dài khắp 5 châu trên thế giới, với nhiều dự án có quy mô phức hợp đã triển khai thành công nhiều dự án lớn, khảng định được tên tuổi của mình trên thị trường dự án căn hộ cao cấp.

Những khách hàng đang muốn mua căn hộ One Verandah nên tìm hiểu thông tin chi tiết tập đoàn MapleTree và các sản phẩm đã triển khai được chia sẻ bởi chuyên gia SaleReal và qua bài chia sẻ của SaleReal Team sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về chủ đầu tư MapleTree uy tín của đơn vị này để có thêm niềm tin về sản phẩm mới triển khai tại Thạnh Mỹ Lợi bên cạnh đó có thể tìm hiểu video giới thiệu về MapleTree VietNam sau đây.

Hệ thống tiện ích căn hộ One Verandah vượt trội, quản lý đẳng cấp: với 8.000m2 trên không trung để triển khai hệ thống tiện ích cao cấp, trong tương lai sẽ đi vào hoạt động và mang đến cho quý dân cư cuộc sống chất lượng nhất.

tien ich du an one verandah

Với những tiện nghi hiện đại cùng với không gian sống chất lượng, dự án căn hộ One Verandah luôn là lựa chọn phù hợp cho mọi cư dân có thu nhập cao.

Tìm hiểu ngay : Giá trị đặc biệt đến từ căn hộ One Verandah MapleTree

Với những giá trị cốt lõi mà dự án One Verandah có được và sẽ phục vụ khách hàng của mình chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy yên tâm và hài lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*