Căn hộ Sapphira lựa chọn hoàn hảo cho nhiều gia đình – Him Lam Quận 2

Shapphira Khang Điền là dự án căn hộ cấp cao thứ 2 của chủ đầu Khang Điền triển khai sau thành công của dự án Jamila được mở bán vào năm 2017. Phần bên dưới, tôi sẽ chia sẻ tới một vài khách hàng những điều cần biết về dự án căn hộ Shapphira Khang Điền.

Xu hướng mua căn hộ tại Shapphira Khang Điền đang sở hữu dấu hiệu tăng nhanh

có cơ sở hạ tầng tiện lợi Bên cạnh mức giá bán rất là hấp dẫn, Shapphira Khang Điền đang lôi kéo 1 lượng lớn khách hàng lớn là những gia đình trẻ chọn lọc có. Mang mức giá dao động từ một – một,8tỷ đồng, khách mua đã sở hữu một căn hộ đẳng cấp có đầy đủ các tiện ích hiện đại, đẳng cấp.

Bên cạnh đó phương thức thanh toán linh hoạt kèm theo ngân hàng trợ giúp có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, đây sẽ là điều kiện tiện dụng cho một vài KH mong muốn được với các căn hộ tại đây nhưng chưa mang đủ kinh tế.

dự tính, xu hướng chọn Sapphira Khang Điền canhoquan9.today này sẽ còn gia tăng hơn lúc hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị của khu vực này đồng bộ.

Đánh giá tiềm năng của dự án Shapphira Khang Điền trong tương lai

Dự án Shapphira Khang Điền được giới chuyên gia phân tích rất cao về tiềm năng ở thời điểm ngày nay và trong tương lai.

– Vị trí: căn hộ Shapphira Khang Điền nằm ngay tuyến đường Vành Đai 2, Phú Hữu, Quận 9 chỉ cách đường cao tốc Song Hành 500m do đó việc đi lại giao thông tại khu vực này rất tiện dụng cho cư dân sống tại đó.

– Trong tương lai, cơ sở hạ tầng và giao thông tại Quận 9 sẽ được hoàn tất vì thế, mức giá của dự án Shapphira Khang Điền được phân tách là mang khả năng tăng cao. Điều này cực kỳ thích hợp cho phương thức kinh doanh mua sau đấy bán lại lấy lời.

– Trong tương lai, những khu công nghệ cao sẽ được hoàn thành, nơi đấy sẽ lôi kéo được nguồn lao động dồi dào từ khắp mọi nơi đến. Mặt khác nơi đó cũng là nơi ở của rất nhiều chuyên gia, chuyên viên từ một số nước khác. Bởi vậy, nhu cầu thuê và mua căn hộ tại Shapphira Khang Điền sẽ tăng lên. Đây sẽ là thời cơ đầu tư cực lớn cho những NĐT.

xung quanh du an sapphire khang dien quan 9

Tiện ích sống tại Shapphira Khang Điền có gì đặc biệt?

1 trong những điểm nhấn trong dự án Shapphira Khang Điền chính là tiện ích sống đẳng cấp tại đấy. Có mức giá hấp dẫn, KH đã mang cho mình 1 đời sống mang chất lượng 5 sao giống như đang sống tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp vậy.

Màu xanh là nền chủ đạo cho dự án này, sự kết hợp hài hòa của tự nhiên đất trời, cỏ cây, sông nước đã khoác cho Shapphira Khang Điền một bộ áo với màu xanh tươi mát, dễ chịu. Đó sẽ là không gian lí tưởng dành cho các ai thích sống gần gũi mang tự nhiên, đất trời.

quang canh can ho sapphira

Bên cạnh đó, bạn còn được tận hưởng một số tiện ích đẳng cấp như hồ bơi tràn bờ, phòng tập thể dục, khu vực mua sắm, khu vui chơi vui chơi,….với chất lượng hoàn hảo cung cấp mọi nhu cầu của cư dân sống tại đó.

Tìm hiểu ngay: Điểm nổi bật của dự án Sapphira

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ tới khách hàng về xu hướng, tiện ích và tiềm năng của dự án căn hộ Shapphira Khang Điền. Hy vọng một số tin tức trên sẽ có hiệu quả tới khách mua đang có yêu cầu nghiên cứu kỹ dự án này.

Thông tin Him Lam Quận 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*