Chủ đầu tư dự án Palm Garden là những đơn vị nào ?

Dự án Palm Garden CĐT  là 3 tập đoàn lớn: Keppel Land, Tiến Phước và Trần Thái. Đây đều là một vài tập đoàn uy tín, chất lượng sở hữu rất nhiều cách hay nhất trong lĩnh vực nhà đất nên đảm bảo đây sẽ là dự án thu hút được nhiều KH cũng như NĐT BĐS.

quy hoach chi tiet du an palm garden quan 2

Lê Đình Phong với những tổng hợp và đánh giá chi tiết về dự án Palm Garden quận 2 . Nếu đang tìm kiếm thông tin về dự án này có thể tham khảo bài viết của Phong Lê tại Palm Garden Keppel Land ledinhphong.vn

Tìm hiểu về chủ đầu tư căn hộ cao cấp Palm Garden quận 2

Keppel Land Limited là một công ty BDS thuộc Tập đoàn Keppel Corporation, một trong các Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất ở Singapore có những ngành kinh doanh chính là hạ tầng cơ sở và BDS, dầu khí và hàng hải.

là một trong ít một số nhà đầu tư nhà đất tiên phong và lớn nhất tại Việt Nam Keppel Land Xem ngay đã có trong tay một danh mục đầu tư BDS đa dạng tại Đồng Nai, Hà Nội, Tp.HCM và Vũng Tàu bao gồm các các dự án dân cư, các căn hộ dịch vụ, cao ốc văn phòng hạng A đạt nhiều giải thưởng và một vài dự án khu đô thị mới phức hợp.

Tập đoàn này đến từ Singapo và là 1 trong 3 NĐT BĐS đến từ quốc đảo sư tử được giới nhà đất cũng như những khách mua yêu thích và tin tưởng sử dụng một vài sản phẩm mà tập đoàn này mang đến.

mang bề dày về phương pháp hay thì giai đoạn này tập đoàn này đã mang rất nhiều dự án thành công trên thế giới. Phân khúc mà tập đoàn này hướng tới nhiều nhất trong một vài năm gần đây là khu vực Châu Á, đặc biệt là Trung Quốc, Việt Nam và Indonesia.

  • Dự án Palm Garden mang đến cho khách hàng không gian sống cực kỳ tốt với điều kiện không gian trong lành , giao thông thuận tiện , hệ thống tiện ích đa dạng .

có 20 dự án được cấp phép cũng như kế hoạch định hướng phát triển quỹ nhà ở dao động 22,000 căn tại Việt Nam, Keppel Land đã và đang khẳng định tên tuổi mình là nhà đầu tư phát triển nhà đất luôn được lựa chọn hàng đầu, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng nổi trội, mang đến một số đột phá mới về phong cách sống.

Mới xuất hiện ở nước ta trong mấy năm trở lại đó nhưng nhà đầu tư này đã mang trong tay mình rất nhiều dự án bất động sản lớn, độc đáo ở khu vực phía Nam của nước ta như: Estella Heights, The Estella, Riviera Cove, Riviera, Point….

Palm Heights (Ho Chi Minh City) by Keppel Land có thể tham khảo :

Bằng kiến thức chuyên môn sâu rộng, bí quyết thực tiễn trong lĩnh vực bất động sản cũng như ứng dụng một vài quy tắc, chuẩn mực cao trong thi công nên Keppel Land luôn không ngừng phát triển và sáng tạo một vài dự án mới nhằm nâng cao chất lượng đời sống và môi trường vận hành tại Việt Nam.

Dự án Palm Garden – Sự kết hợp của các ông lớn

Trần Thái và Tiến Phước là 2 tập đoàn nhà đất lớn, với nhiều năm cách hay nhất trong thi công và phát triển các dự án nhà chung cư cấp cao ở nước ta.

Được thành lập theo chọn lựa số 581/QĐUB của UBND TPHCM ngày 10/10/1992 thì cho đến bây giờ Tiến Phước đã là một công ty lớn mạnh trong lĩnh vực nhà đất. Sự thành công của công ty Tiến Phước đã được khẳng định thông qua rất nhiều dự án lớn nhỏ và được tập trung chủ yếu tại một vài quận như: quân một, quận 2, quận 5, quận 9, quận 12, huyện Bình Chánh thuộc TPHCM và những tỉnh kế cạnh như: Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa, Bình Dương…

Khởi công đường cao tốc Song Hành đoạn Mai Chí Thọ – Vành đai 2

những dự án thành công rực rỡ của công ty này gồm có: Khu biệt thự đẳng cấp Greenfield Village, Khu nhà ở Long Trường – Tiến Phước, KĐT phức hợp Nam Sài Gòn, Tiến Phước Building, Cao ốc 3C Tôn Đức Thắng – Le Meridien Sài Gòn Hotel, Cam Ranh Bay Resort & Spa, Căn hộ The Estella – The Estella Apartment…

công ty Trần Thái được thành lập ngày 10/09/2001- GĐ sơ khai của thị trường BĐS Việt Nam. Nắm bắt cơ hội tốt, biết phát huy tiềm lực tài chính và nội lực nên sau gần 10 năm thi công, phát triển thì Trần Thái đã đạt trở nên một trong những công ty làm việc có ích nhất trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Chủ đầu tư KEPPEL LAND & Các dự án phát triển tại Việt Nam :

các dự án tiêu biểu của doanh nghiệp này: Cao ốc căn hộ Phú An, Khu du lịch Bãi Vòng – Phú Quốc, Làng văn hóa Đông Hồ – Hà Tiên, khu dân cư Trần Thái – Phước Kiển – Nhà Bè, Khu du lịch Gành Gió – Phú Quốc, Khu du lịch sinh thái U Minh Thượng, Khu du lịch Hương Biển – Phú Quốc…

Palm Garden với sự kết hợp của 2 doanh nghiệp lớn và tập đoàn Keppel Land nên chắc chắn sẽ mang lại cho KH 1 môi trường sống lý tưởng mà ai cũng mơ ước có được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*