Chủ đầu tư uy tín của dự án Empire City

Lúc nhắc tới dự án bất động sản du an Empire City thì chúng ta không thể nào không nói tới chủ đầu tư tiếng tăm – một nhân tố bảo đảm khá lớn cho sự thành công của công trình này trong tương lai. Read more các thông tin liên quan đến Căn hộ Empire City hứa hẹn đem tới một môi trường sinh sống hoàn mỹ https://goo.gl/UBKABe, khó có thể tìm được ở 1 chỗ nào khác tại Tp.HCM này. Vậy chủ đầu tư của công trình tráng lệ hàng đầu Khu dân cư Thủ Thiêm nói riêng và Tp.HCM nói chung này là ai?

Khu dân cư Park Riverside là dự án nhà phố biệt thự Compound nổi bật tại Quận 9 với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp Ti đây. Khi sống tại nhà ph Park Riverside bạn sẽ được đảm bảo được sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát với mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt.

Ban can ho Jamila được bao bọc bởi hai mặt sông thoáng mát cùng với diện tích 7.000 m2 mảng cây xanh, duannhakhangdien.com để biết tại sao cư dân sống tại du an Jamila sẽ có không gian sống xanh mát, hài hòa, thân thiện với thiên nhiên.

Thu Thiem Empire City

Từ Empire City, cư dân có thể thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố trong vòng khoảng 5 phút và còn có thể nhìn ngắm được nét đẹp của sông Sài Gòn và tiện lợi kết nối với các dự án lớn khác trong khu vực. Với tổng diện tích đất 145.000 m2, dự án bất động sản Empire City được xây dựng bao gồm những hạng mục hotel 5 sao, khu mua sắm, khu văn phòng, căn hộ chung cư và nhà phố thương mại. Trong đó tòa tháp 86 tầng là tòa tháp cao nhất toàn khu dân cư.

Đặc biệt phải kể tới công trình này có các tiện ích phong phú như: bể bơi và ghế ngồi nghỉ ngơi, sân vườn, khu vui chơi trẻ nhỏ phía trong và ngoài trời, khu vực nướng BBQ, góc tập luyện thể dục thể thao ngoài trời, sân tennis, chỗ chạy bộ, quảng trường trung tâm, phòng nhiều chức năng, phòng tập thể hình, phòng thư giãn riêng biệt, khu ẩm thực đa dạng, khu bán lẻ phía trong và dọc Quảng trường Trung tâm.

Chủ đầu tư của công trình Empire City đó chính là Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế Vương (Empire City LLC) được thành lập do 4 đơn vị lớn bao gồm: Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước, Công ty TNHH Keppel Land, Gaw Capital Partners và Công ty TNHH BDS Trần Thái. Trong đấy, Gaw Capital Partners 1 công ty quản lý quỹ tư nhân tập trung vào thị trường bất động sản đang có vốn chủ sở hữu lên tới 6,91 tỷ USD và đang quản lý khối tài sản trị giá 12,3 tỷ USD tính đến cuối Quý 1 năm 2016. Keppel Land thuộc Tập đoàn Keppel, một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất của Singapore. Keppel Land được công nhận là một trong các công ty bất động sản hàng đầu Châu Á với danh mục đầu tư phát triển các công trình nhà ở cao cấp và bất động sản thương mại.

Ngoài Empire City của Liên doanh Tiến Phước – Keppel Land – Gaw Capital Partners – Trần Thái, khu dân cư Thủ Thiêm còn có sự tham gia của các nhà đầu tư tiếng tăm khác bao gồm: Liên doanh Lotte Group – Mitsubishi Corporation – Toshiba Corporation đầu tư khu phức hợp Eco Smart City (Khu chức năng số 2A); Tập đoàn Vingroup đầu tư khu phức hợp thể thao (Khu chức năng 2C); Công ty Quốc Lộc Phát đầu tư khu phức hợp Sóng Việt (Khu chức năng số một)…

Dự án bất động sản Empire City rõ ràng nằm trong khu vực được trông đợi sẽ tiến triển mạnh mẽ ở Tp.HCM trong giai đoạn sắp tới, nhất là đối với nhà đầu tư uy tín, chuyên nghiệp và sự thắng lợi của Empire City được bảo chứng tại mức tối ưu nhất sẽ hấp dẫn nhiều người dân chọn địa điểm này sống, cùng góp phần cho sự tiến triển hơn nữa của Khu đô thị Thủ Thiêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*