Tổ chức Kepple Land có cổ phần như thế nào trong dự án Empire City?

Không những là 1 can ho Empire City có 4 nhà đầu tư cùng hợp tác triển khai, trong đó có cả đối tác nước ngoài khi Click vào đây. Điều này có thể cho thấy được Empire City được đầu tư vô cùng khủng với mục đích hướng tới xây khu tổng hợp sang trọng hàng đầu ở Quận 2 nói riêng và Sài Gòn nói chung. Nhìn vô quy mô cùng với phối cảnh của dự án bạn sẽ càng xác định đây sẽ là 1 khu dân cư vô cùng sang chảnh sau này. Trong số những nhà đầu tư của dự án Empire City Thủ Thiêm thì Kepple Land là một cái tên khá nổi bật bởi vì Kepple Land đứng đằng sau rất nhiều công trình bất động sản lớn, thắng lợi vang dội tại nước ta. Vậy chúng ta hãy cùng nhau khám phá về cổ phần của Kepple Land trong dự án Empire City này.

Khu căn hộ khách sạn Condotel Intercontinental Phú Quốc cao 20 tầng – đây là tòa nhà cao nhất tại đảo Phú Quốc hiện giờ, mang tổng số115 căn, mỗi căn được sắp xếp linh hoạt từ một – 3 phòng ngủ theo từng loại diện tích trong khoảng 62.5m2 – 148.5m2. Xem thêm về những thông tin về Dự án những căn Condotel Intercontinental Phú Quốc được thiết kế thông minh sở hữu tầm view hướng biển, nằm giữa khoảng ko gian xanh mát, khí hậu mát mẻ nơi biển cả sẽ chọn lọc xuất sắc cho kỳ nghỉ dưỡng.

Các Căn hộ quận 2 sở hữu vị trí đẳng cấp trong quy hoạch trọng điểm thành thị mới. Vào đây để xem nhiều tin tức hấp dẫn về Can ho quan 2 mang những một thể ích cơ bản hầu hết, giá cả vừa phải là 1 trong các yếu tố hàng đầu mà người dùng xem xét khi chọn nhà.

Thu Thiem Empire City

Keppel Land sẽ có 40% dự án Empire City 1,2 tỉ USD tại Thủ Thiêm. Sẽ có khu đô thị Empire City là khu tổng hợp ven con sông Sài Gòn S 14,6ha gồm khu căn hộ đẳng cấp, văn phòng, khu mua bán và tòa tháp quan sát cao 86 tầng sẽ được xây dựng tại Thủ Thiêm. Hồi tháng 6 năm trước, dự án này có tên Empire City đã được chính quyền Sài Gòn cấp phép đầu tư với toàn bộ khoản vốn đầu tư dự kiến lên đến 1,2 tỉ USD. Nhằm tiến triển khu tổng hợp này, một công ty đã được thành lập ra là Công ty TNHH Empire City là nhà đầu tư – đây là một liên doanh bao gồm có hai đối tác trong nước và 1 quỹ đầu tư nước ngoài.

Tập đoàn Bất động sản Tiến Phước và Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái là 2 đối tác trong nước tham gia dự án với tỉ lệ sở hữu 50%, còn lại đối tác nước ngoài là Quỹ đầu tư Bất động sản tư nhân Gaw Capital Partners có cơ sở ở Hồng Kông sở hữu 50%.

Tuy vậy, theo Saigon Times, nhà đầu tư dự án này vừa ký kết hợp tác đầu tư với Công ty TNHH Keppel Land để cùng đầu tư xây khu tổng hợp này. Theo đấy, Keppel Land sẽ tham gia dự án bất động sản Empire City Thủ Thiêm với tỉ lệ sở hữu 40%, và là cổ đông lớn nhất trong liên doanh này. Còn lại, Trần Thái và Tiến Phước có 30%; Quỹ Gaw Capital Partners sở hữu 30%. Thỏa thuận này được cho là có trị giá gần 94 triệu USD, dự kiến hoàn thiện vào quý 2 năm 2016. Gaw Capital Partners là công ty điều phối quỹ đầu tư bất động sản tư nhân quốc tế, hiện đang quản lý khối tài sản hơn 10 tỉ đô la Mỹ, đầu tư vô một danh mục tài sản phong phú toàn châu Á, châu Âu, và thị trường Mỹ. Ở TP.HCM, Keppel Land cũng đang xây dựng dự án Saigon Centre giai đoạn II. Lúc hoàn tất, công trình sẽ cung cấp cho thị trường 40.000 mét vuông sàn văn phòng hạng A, 50.000 mét vuông sàn mua bán và khoảng 200 căn hộ dịch vụ cao cấp.

Có thể thấy với hậu thuẫn khá tốt từ tên tuổi và sự đáng tin cậy của Kepple Land, dự án bất động sản Empire City sẽ tiến triển thành công vang dội như nhiều dự đoán và đóng góp tăng cao hơn nữa chất lượng đời sống cho dân cư Sài Thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*