Chung cư cao cấp Orig Garden vị trí hiếm có hồ bơi tràn trong khu quy hoạch

can ho Orig Garden vị trí hiếm có không gian mở cảm giác yên bình. Dự án tầm nhìn toàn cảnh, địa chỉ Phú Xuân tiêu chuẩn 5 sao. Khu dự án cao cấp Orig Garden dễ dàng tiếp cận, khu vực quận Nhà Bè hồ bơi tràn. Hồ bơi được xây ngay tại trung tâm dự án. Từ bất cứ block nào, chỉ vài bước chân là cư dân đã có thể hòa mình vào dòng nước xanh mát. Orig Garden kết nối nhanh chóng, được xây dựng bởi CTK Group trong khu quy hoạch. Căn hộ Orig Garden với nhiều diện tích phù hợp sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình.
Chung cư cao cấp Orig Garden

can ho Kingdom 101 cảm giác yên bình. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. Nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và chuẩn bị đưa vào hoạt động sắp tới.
can ho Sunshine Avenue tầm nhìn toàn cảnh. Khu dịch vụ Orig Garden: các khu vực công cộng cho tòa nhà như: khu nhà giữ trẻ, phòng y tế, cafe shop, phòng tập thể dục, chăm sóc sức khỏe, thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ căn hộ… Điểm khác biệt của Đô thị tiện ích Orig Garden là có đầy đủ các tiện ích phục vụ một cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp nhất.
can ho Orig Garden tiêu chuẩn 5 sao. Quang cảnh xung quanh căn hộ Orig Garden được bày trí đẹp mắt, thân thiện với các bồn cây, hồ nước tiểu cảnh và lối đi yên tĩnh. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm giác không gian thoáng mát.
can ho Kingdom 101 dễ dàng tiếp cận. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu. Orig Garden mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
can ho Sunshine Avenue kết nối nhanh chóng. Mọi thông tin căn hộ Orig Garden, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0905222379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*