Có được tham quan nhà mẫu của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc không?

Việc được tham quan nhà mẫu sẽ trợ giúp khách hàng có được các nhận định tròn vẹn hơn về vẻ đẹp của những công trình trên thực tế, việc này sẽ hỗ trợ quý khách có được những lựa chọn tối ưu nhất trong vấn đề có nên đầu tư vào dự án đấy hay không? Và với các thông tin quảng bá rầm rộ, tràn đầy sức hút của Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc thì rất nhiều người lưu tâm sẽ rất mong muốn được xem nhà mẫu của dự án này. Click vào đây Vậy quý khách hàng có được tham quan nhà mẫu của Intercontinental Phú Quốc hay không?

Can ho Sunwah Pearl có mặt tiền sông Sài Gòn mang đến cho cư dân ko khí mát mẻ của sông nước bốn mùa xanh tươi http://bit.ly/2p3f1GQ. những căn hộ Sunwah Pearl còn được mẫu mã hết sức hài hòa, từ phòng khách, phòng bếp cho đến các phòng ngủ đều được tận dụng tối đa diện tích dùng.

AB Central Square được chủ đầu tư tập đoàn A&B Development Corp dành trọn máu nóng kiến tạo nên những căn hộ nghỉ dưỡng lý tưởng 100% view biển ngoạn mục – tọa lạc tại tuyến đường sầm uất nhất Trần Phú, sát bờ biển Nha Trang xinh đẹp. Vị trí dự án AB Central Square thuộc hàng “độc tôn, vô tiền khoáng hậu tại Nha Trang” hẹn khả năng sinh lời rất cao lâu dài.

Dự án BIM Group Phú Quốc có vị trí đẹp nằm sắp kề trường bay (7 phút lái xe) khi Ghé thăm trang web, thuận lợi đón khách quốc tế bằng các con phố biển trong khoảng các cảng to như cảng Hàm Ninh và cảng Dương Đông. Du an BIM Group Phu Quoc được định hướng sẽ trở nên Dự án mang tầm nhìn xa, đón đầu xu hướng du hý nghỉ dưỡng tại Việt Nam và toàn toàn cầu.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Hiện thời, đa phần những công trình căn hộ được quảng cáo ra thị trường đều chỉ mới thực hiện triển khai phần móng. Vì vậy, người mua thường chỉ có thể tưởng tượng quy mô cũng như chất lượng công trình qua hình ảnh kết cấu và nhà mẫu. Phần còn lại để tất cả niềm tin tưởng vô nhà đầu tư. Tuy là hình thức thông dụng, phương án này cũng chứa đựng nhiều rủi ro về chất lượng và tiến độ công trình. Ngược lại, dự án sắp hoàn thành hoặc đã đi vào vận hành mới chào bán lại tính trên đầu ngón tay. Vì vậy, đối với những dự án loại này thường có thanh khoản khá tốt do giải tỏa được tâm lý lo lắng của quý khách.

Chính do đó, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 trong số các dự án đang được nhà đầu tư rất chú ý. Hiện tiến độ xây dựng của công trình đã hoàn thiện trên 70%, khách hàng có thể thấy được các thế mạnh vượt trội của công trình lúc trực tiếp tham quan sản phẩm thực tiễn. Hiện nhà mẫu tại công trình đã khai trương để khách hàng có khả năng thưởng ngoạn tận mắt, “sờ tận tay” sản phẩm đầu tư cực kỳ tâm huyết của mình. Nhất là, dự án được thiết kế và hoàn thiện nội thất theo chuẩn cao cấp của Đơn vị InterContinental Hotels Group, thế nên lúc quý khách hàng tới khu nhà mẫu sẽ trực tiếp nhận thấy và đánh giá được chất lượng vật liệu và cấu trúc nội thất vượt bậc của các căn hộ khi đi vô vận hành.

Ngoài ra nhân tố thương hiệu cũng là điểm sáng rất vượt trội của công trình, Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong số những công trình căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên ở châu Á được điều phối bởi Tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG) dưới thương hiệu danh tiếng nhất là InterContinental Hotels & Resorts. Nhắc đến thương hiệu này là nhắc tới 1 trong các nhà điều hành khắt khe nhất trong giới nghỉ dưỡng, 1 tên tuổi mà sự chuyên nghiệp và tiêu chuẩn được đem ra là chuẩn mực.

Lúc được trải nghiệm thực tiễn chắc rằng quý khách sẽ xem xét được một cách rõ ràng, tỉ mẩn hơn về các giá trị mang đẳng cấp thế giới của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc, điều này càng khẳng định hơn nữa cho sức hút và lợi nhuận của dự án này trong thời gian tới. Hãy tới và xem nhà mẫu của Condotel Intercontinental Phú Quốc để cảm nhận tới mỗi chi tiết tuyệt hảo nhất của công trình hào nhoáng trên đảo Ngọc này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*