Địa điểm chiến lược của căn hộ Jamila

Dự án Jamila là Công trình căn hộ cao cấp chudautukhangdien.net tọa lạc tại vị trí mặt tiền tuyến đường Song Hành Cao Tốc quận 9. Căn hộ Jamila sẽ là Dự án đem đến nhiều thời cơ cho các khách hàng có tầm nhìn về bất động sản.

Jamila Khang Điền sức hút khó cưỡng mọi khách hàng : Jamila Khang Điền sức hút khó cưỡng hầu hết mọi khách hàng

Saigon Gateway Dat Xanh dự án bất động sản nhiệt huyết của chủ đầu tư Đất Xanh duannhadatxanh.info tọa lạc tại mặt tiền đường Song Hành quận 9 với quy mô hết sức đẳng cấp điểm đặc biệt của dự án Saigon Gateway sở hữu sở hạ tầng rất đẹp và chất lượng cao.

can ho jamila

Vị trí dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Có vị trí đăc địa này, từ Công trình Jamila cư dân tiện lợi đi lại tới những khu trọng điểm trong thành phố chỉ cần khoảng 10 phút. Qua quận 7, quận Thủ đức cũng chỉ mất 8 phút. thời gian di chuyển từ căn hộ tới trọng điểm khá nhanh chóng tiện lợi cho công việc cũng như học hành vui chơi của các thành viên .

Căn hộ Jamila đươc chú trọng tăng trưởng hệ thống tiện ích cực kì cao cấp . có hàng trăm những tiện ích điển hình đem lại cuộc sống chất lượng và đương đại như: hồ bơi trong nhà nước mặn, hồ bơi trẻ con,khu vui chơi con trẻ, vườn nướng BBQ ngoài trời,phòng tập gym, phòng tập Yoga, lối chạy bộ. ngoài ra, Dự án Jamila còn được được hưởng tiện ích ngoại khu hiện hữu quanh đó giúp cho các cư dân tương lai sẽ có 1 cảm giác tha hồ nhất và an tâm nhất lúc hưởng thụ cuộc sống tại căn hộ Jamila.

Sở hữu hơn 900 căn hộ cao cấp, Công trình Jamila được thiết kế với đa dạng mẫu diện tích từ 1 cho đến 4 phòng ngủ, sẽ là nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo cho gia đình bạn.. Mỗi căn hộ đều được thiết kế vuông vắn, phòng khách và phòng ăn rộng rãi nối liền nhau, ban công và sân phơi nối liền nhau tạo cảm giác căn hộ luôn rộng rãi và thoáng đạt.

Park Riverside Mik dự án nhà phố biệt thự duannhamik.com quy mô hết sức đẳng cấp với mặt sau tiếp giáp với sông Rạch Chiếc quý khách khi sống tại Park Riverside sẽ để lại những ấn tượng khó quên.

Là Công trình mới của Khang Điền được những chuyên gia cũng như khách hàng giám định cao về tiềm năng lớn mạnh thời gian tới. Công trình Jamila phù hợp cho những gia đình trẻ muốn một cuộc sống năng động, tiên tiến với chất lượng sống cao.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*