diamond lotus riverside Quận 8 vị trí đắc địa khu cao cấp cao cấp hiện đại

du an diamond lotus vị trí đắc địa tiện nghi nhất đầu tư hứa hẹn. Căn hộ cao cấp dân cư dân trí, nằm trên đường phạm thế hiển tầm nhìn tuyệt mỹ. Khu dự án cao cấp diamond lotus riverside chất lượng phù hợp, thuộc quận quận 8 khu cao cấp. Đáp ứng tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi… Dự án diamond lotus riverside thiết bị nhập khẩu, xây dựng bởi phúc khang cao cấp hiện đại. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
diamond lotus riverside Quận 8

du an city gate 3 đầu tư hứa hẹn. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh. Khu căn hộ diamond lotus riverside tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại.
cho thue can ho asa light dân cư dân trí. diamond lotus riverside là khu chung cư cao cấp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất, nhà mới, đẹp, đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis,… Tại Căn hộ diamond lotus riverside cư dân sẽ sở hữu tất cả các dịch vụ chuẩn mực, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống tiện ích.
du an diamond lotus tầm nhìn tuyệt mỹ. Tất cả các căn hộ diamond lotus riverside đều có hướng view ra không gian bên ngoài. Nhiều sự lựa chọn khác nhau: căn hộ cao cấp và căn hộ penthouse tuyệt mỹ.
du an city gate 3 chất lượng phù hợp. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,… Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
cho thue can ho asa light thiết bị nhập khẩu. Thông tin diamond lotus riverside được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.
Hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0905222379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*