Điểm nhấn One Verandah sản phẩm mới nhất của MapleTree

Khách hàng hiện nay đang rất háo hứng với sản phẩm mới của chủ đầu tư MapleTree mang tên One Verandah tọa lạc tại Thạnh Mỹ Lợi quận 2, hãy cùng khám phá những điểm nhấn của dự án One Verandah sản phẩm căn hộ cao cấp quận 2 hứa hẹn sẽ là tâm điểm trong năm 2017.

Quận 2 là khu vực đang rất phát triển trong vài năm trở lại đây, năm 2018 chỉ mới qua được một nửa nhưng thị trường bất động sản tại khu vực này đang rất sôi động với hàng loạt những dự án đã và sắp được triển khai. Và vào ngày 30 – 6 tới đây, dự án One Verandah sẽ chính thức được mở bán, hiện tại đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng đang có ý định đầu tư mua. Xem thêm bài viết chia sẻ của Nhật Phạm về thông tin căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: nhatpham

Phân tích, đánh giá những điểm nổi bật của căn hộ cao cấp quận 2 này và lý do khiến cho dự án  trở nên thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng.

phoi canh one verandah

Điểm nổi bật của One Verandah

Tập đoàn Mapletree (Singapore) là chủ đầu tư mang tiếng tại những quốc gia trên địa cầu, nhiều dự án bất động sản cao cấp và hạng sang được xây dựng trong đấy sở hữu Việt Nam. Được biết đến là 1 trong 3 tập đoàn Singapore đầu tư kinh doanh bất động sản lớn nhất tại Việt Nam.

Mapletree là công ty phát triển BDS, đầu tư và quản lý vốn uy tín. Sở hữu nhiều năm làm việc trên thị trường BDS, tập đoàn Mapletree đã và đang khẳng định vị thế của mình tại Tp.HCM sở hữu nhiều dự án cấp cao sở hữu thể kể đến như: Dự án phức hợp Saigon South Place, dự án Richland Residences quận 7, trung tâm mua sắm SC Vivo City, và dự án One Verandah Quận 2 sẽ được công bố trong tháng 10 tới. Mapletree cũng tăng cường sự hiện diện ngoài khu vực châu Á như Úc, châu Âu và Hoa Kỳ.

Tại đoạn trên, Nhật Phạm cũng đã có chia sẻ một chút về vị trí tọa lạc của dự án One Verandah tại quận 2. Nhưng với số thông tin ít ỏi như vậy thì có lẽ quý khách hàng vẫn chưa hình dung ra như thế nào, thì quý khách hàng hãy tham khảo thêm bài viết về vị trí căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html

Ngoài dự án One Verandah, tại bài viết quý khách hàng còn có thể xem thêm danh sách các căn hộ cao cấp quận 2 nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại và đưa ra cho mình những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nhìn lại những căn hộ thành công của chủ đầu tư MapleTree

Dự án Saigon South Place

Saigon South Place là một dự án cách trọng tâm quận 1 chỉ 5km. Siêu thị năm tầng SC VivoCity là siêu thị Thứ nhất của Mapletree tại Việt Nam. Saigon South Place Complex là nơi đáp ứng dịch vụ văn phòng tiên tiến, hơn nữa là khu căn hộ dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Saigon South Place với diện tích 4.4 ha bao gồm 3 tòa văn phòng hạng A, trong đó sở hữu tòa nhà văn phòng số 17 tầng Mapletree Business Centre vừa được hoàn thiện, trọng điểm SC VivoCity và 2 tòa nhà bao gồm tòa căn hộ dịch vụ và tòa căn hộ đẳng cấp để thực hiện chuyển nhượng giao dịch. Dự án phức hợp Saigon South Place được xây dựng để phục vụ nhu cầu vận hành, sinh sống và giải trí của dân cư quốc tế và địa phương tại đô thị Hồ Chí Minh.

Dự án Richlane Residences quận 7

Dự án RichLane Residences nằm ngay trọng tâm hành chính quận 7, gần KĐT được mệnh anh là tân tiến và đẳng cấp nhất đô thị Hồ Chí Minh – khu đô thị Phú Mỹ Hưng, RichLane Residences là dự án nằm trong Tổng thể quy hoạch Saigon South Place Comple bao gồm trọng điểm SC VivoCity, khu căn hộ dịch vụ cao cấp Oakwood Residence Saigon và tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre.

diện tích căn hộ từ 45m2 đến 123m2, bởi vậy sẽ mang đến nhiều sự chọn lọc cho KH, cu4ngn như phù hợp với nhu cầu của nhiều hộ gia đình. Đến đấy, KH sẽ mang thời cơ trải nghiệm không gian sống tha hồ nhất cho gia đình khách hàng

Sau thành công từ dự án căn hộ cấp cao Richlane Residence quận 7 thì CDT Mapletree tiếp tục dự án One Verandah Quận 2 bắt đầu khởi công thi công đầu năm 2017.

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Nằm ngay trong khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi quận 2, dự án One Verandah sở hữu qui mô 17,000 m2, được cấp thiết kế 3 Block để đảm bảo mật độ thi công theo qui định của Mapletree.

  • Tên dự án: One Varandah
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree
  • qui mô toàn dự án: 17,000 m2
  • tỷ lệ xây dựng: dưới 40%
  • Quy mô: 3 Block căn hộ Số lượng căn hộ 850 căn
  • địa điểm dự án: 4 mặt đường trục đường Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – 103, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM.
  • Thời gian chuẩn bị bàn giao Quí III – 2019

Dự án One Verandah chung cư quận 2 nằm ngay ngoài đường tuyến đường Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kinh. Một số ưu thế nổi trội từ vị trí, khu nhà phố thương mại cao cấp One Verandah sẽ đem đến 1 đô thị sầm uất, phụ vụ nhu cầu an sinh nghỉ dưỡng cho cư dân thành phố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*