Dự án SaiGon Sports City – Chủ đầu tư là tập đoàn đa quốc gia

Căn hộ chung cư cao cấp tâm điểm chú ý tại khu Đông ,SaiGon Sport City được kiến trúc và thi công bởi hai NĐT danh tiếng nổi tiếng, bao gồm công ty TNHH Keppel Land – một trong một số doanh nghiệp BĐS khét tiếng ở Singapore. Keppel Land thuộc Tập đoàn Keppel, một trong một số Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore sở hữu các ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, hạ tầng cơ sở cũng như bất động sản.

Giới thiệu về CDT dự án và gia ban SaiGon Sports City

Keppel Land còn được ca ngợi là doanh nghiệp BDS hàng đầu châu Á và được ghi nhận với một vài danh mục đầu tư hoành tráng, chất lượng gồm một số dự án cấp cao, đã từng đạt nhiều giải thưởng danh giá cùng các dự án thương mại đẳng cấp đạt tiêu chuẩn cao về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch.

saigon sports city keppel land du an khu dong

hàng đầu của Keppel Land mang mặt trên rất nhiều đất nước ở châu Á, có phân khúc chủ yếu là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia.

Ở Việt Nam, tập đoàn này được biết đến là nhà đầu tư danh tiếng và đặc trưng là tiên phong có một vài danh mục đầu tư đa dạng cả ở Hà Nội và Sài Gòn, Đồng Nai, Vũng Tàu. Một số hạng mục được kể đến là: một vài cao ốc văn phòng hạng A, những dự án dân cư cao cấp cộng các KĐT phức hợp hiện đại và một vài căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng.

CDT của dự án Saigon Sport City cũng đã từng thành công sở hữu 19 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển hơn 25,000 ngôi nhà tại Việt Nam. Nhà thầu Keppel Land đã và đang khẳng định tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu Châu Á, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng nổi bật cũng như mang lại các đột phá mới về phong cách sống cho cư dân ở đây.

Mặt bằng căn hộ SaiGon Sports City Keppel Land quận 2

Mỗi tuyến phố nét, bố cục hay cấu trúc kiến trúc của dự án Saigon Sport City đều rất được cư dân Sài Gòn và các nhà bất động sản vô cùng để ý. Được biết mang 2 đơn vị thiết kế chính của dự án đó là doanh nghiệp TNHH Hainal – Konyi (Việt Nam) và công ty TNHH xây dựng kiến trúc miền. Dự án Saigon Sport City này kì vọng sẽ mang đến một số thiết kế đầy ấn tượng, các căn hộ xuất sắc cho một đời sống chất lượng nhất.

Được biết tổng diện tích của dự án Saigon Sport City lên tới 64,047 ha và được thi công bao gồm phức hợp khu căn hộ chung cư, khu nhà phố, khu thương mại, khu vui chơi cùng trọng tâm gym thể thao. Chuẩn bị mật độ dân số của khu vực này bình quân chỉ 187,36 người/ha và có chỉ tiêu sử dụng đất 53,37m2/ người.

Dự án Saigon Sport City được xây dựng dựa trên ý tưởng của 1 trọng điểm gym, thể thao và dự án đô thị thể thao của Sài Gòn. Chính vì thế, Saigon Sport City sẽ đem đến những tiện ích thể thao đẳng cấp quốc tế như hồ bơi tiêu chuẩn, trọng điểm đào tạo tennis, sân vận động cùng hội trường và trung tâm huấn luyện thể thao, có nhiều nét đặc thù khác mang công trình thương mại và bán lẻ, một số tiện ích giáo dục, y tế của khu đô thị.

chắc chắn rằng cư dân sống trong khu căn hộ của dự án Saigon Sport City sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại đầy đủ , tha hồ đầy đủ tiện nghi và cũng rất tiện lợi trong việc đi đến đến trọng điểm đô thị.

Xem thêm : Dự án SaiGon Sports City quận 2 lựa chọn đầu tư đúng đắn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*