Dự án bất động sản D’Edge – Đẳng cấp ra sao

D’Edge Thảo Điền là một dự án xuất sắc được thúc đẩy bởi Tập đoàn bất động sản uy tín đứng đầu thế giới CapitaLand  click the next web page  , được giới thiệu sau sự thắng lợi của 2 dự án khu chung cư Feliz En Vista quận 2 cùng D1 Mension quận 1, vừa qua chủ đầu tư CapitaLand đã được tặng giải thưởng tại The Asia Pacific Property Awards 2017. Hơn nữa, đơn vị quản lí của dự án khu chung cư D’Edge là Ascott, cũng là một thương hiệu nổi danh trên toàn cầu.

D Edge Capitaland thao dien quan 2

D’Edge tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem như mảnh đất đắc địa còn lại bởi là khu vực có không ít người ngoại quốc sinh sống và làm việc từ xưa, nên nơi đây tạo nên khu dân cư Âu Mỹ, rất phong phú về văn hóa và môi trường sống rất văn minh, hiện đại, mang phong cách Châu Âu. Đặc biệt, từ dự án khu căn hộ D’Edge: Dat Xanh quan 2 di chuyển đến những quận trong trung tâm thành phố rất thuận tiện. Cụ thể, từ dự án bất động sản di chuyển ra tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên chỉ 2 km, tốn 10 phút lái xe để đến trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm và cũng chỉ mất 15 phút để đến trung tâm quận Nhất, nếu vào quận 1 qua cầu Sài Gòn chỉ tốn tầm 15 phút, vào sân bay Tân Sơn Nhất chỉ tốn tầm 20phút, hoặc di chuyển qua khu đô thị Thủ Thiêm chỉ mất tầm mười phút qua Đại Lộ Mai Chí Thọ.

Ghé xem nếu bạn đang quan tâm đến thông tin quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc: quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Dự án bất động sản D’Edge có quy mô 8000m2, gồm hai tòa tháp cao 22 tầng gồm 273 căn (trong đó, tháp Aire 145 căn và tháp Breze 128 căn). Loại căn hộ phong phú, thích hợp với nhiều cư dân khác nhau: ngoài các căn hộ từ 1-4 phòng ngủ, còn có năm căn hộ thông tầng. Diện tích các căn hộ đa dạng, 60m2 đối với căn một phòng ngủ, 80m2 đối với căn hai phòng ngủ, căn ba phòng ngủ rộng 130m2 cùng căn hộ bốn phòng ngủ rộng 170m2.

Về kiến trúc, D’Edge sở hữu một tầng hầm với 3 tầng thấp nhất là khu đậu xe, tầng 4 và năm được sử dụng làm trung tâm mua sắm, căn hộ văn phòng cho thuê, còn từ tầng sáu trở lên dành cho các căn hộ sang trọng. Thiết kế bức tường xanh to lớn “Hanging Gardens of Babylon” (Vườn treo Babylon) chạy dọc tòa chung cư ở lối vào công trình tạo nên một ấn tượng độc đáo cho D’Edge.

D’Edge Thảo Điền có hơn 70 tiện ích chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho khách hàng.

Các tiện nghi tầng sân thượng có bể bơi tràn trên không lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, phòng gym sành điệu, phòng sauna thời thượng. Tại tầng trệt, D’Edge sở hữu đường chạy bộ và đạp xe chung quanh khu chung cư, nơi đỗ xe đạp, khu nhà trên cây-sân chơi dành cho thiếu nhi, hệ thống vườn xanh theo chủ đề, nhất định sẽ làm cho tất cả các quý khách phải thán phục vì nhiều trải nghiệm mới lạ và cao cấp do D’Edge đưa lại.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*