Dự án bất động sản New City có một vài tin tức khái quát nào phải biết?

Nằm trong phân khúc chung cư đẳng cấp, được xây dựng tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm, Quận 2; dự án New City đang là công trình gây quan tâm của chủ đầu tư là liên doanh 3 công ty Sacomreal – Thuận Việt – Thành Thành Công. Nhiều tin tức cho thấy đây hứa hẹn sẽ trở thành 1 nơi an cư hoàn hảo cho dân cư Tp.HCM do điều kiện thuận tiện, cơ sở vật chất hàng đầu. Dưới đây là những vấn đề tổng quát bạn phải nắm về New City.

Tổng diện tích tự nhiên của quận 2 là 5017 ha. Ngày đầu mới thành lập, diện tích đất nông nghiệp chiếm 2.543,8 ha. Đến năm 2005, diện tích đất nông nghiệp còn 1.611 ha, đất dân cư chiếm 1.402 ha. tại đây để biết thêm chi tiết về thông tin căn hộ quận 2

can ho new city thu thiem

Dự án căn hộ New City tọa lạc tại Phường An Phú, Bình Khánh, Quận 2 – vùng giáp khu đô thị mới Thủ Thiêm, cách cầu Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm 3km, song song đó công trình còn sở hữu 2 mặt tiền Lương Đình Của và Mai Chí Thọ. Công trình này không những là nơi sống hoàn hảo với giao thông thuận lợi, mà còn sở hữu giá trị gia tăng không dừng theo thời gian vì Mai Chí Thọ là con đường giao thông trọng tâm và dự án còn nằm liên kế với Khu đô thị Sala Đại Quang Minh và The Sun Avenue.

Tổng diện tích quy hoạch của du an Binh Khanh quan 2 là trên 38ha với số lượng căn hộ là 1.330, Tiến triển theo loại hình là căn hộ cơ bản từ 2 – 3PN và căn hộ văn phòng dịch vụ. Cụ thể:

Căn hộ 60m2: Bao gồm hai phòng ngủ, hai nhà vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn 75m2: Bao gồm 02 phòng ngủ, hai phòng vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn hộ 85m2: Gồm 03 phòng ngủ, hai phòng vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn hộ 100m2: Gồm ba phòng ngủ, hai phòng vệ sinh, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, sân phơi…

Nếu bạn quan tâm tâm đến tiềm năng cho thuê căn hộ New City thì click vào đây: tiềm năng cho thuê căn hộ New City

Toàn bộ căn hộ New City đều được xây dựng theo phong cách hiện đại, tối ưu S, kết cấu theo khoảng không mở, nhằm tạo ra điều kiện khoáng đạt, tất cả căn phòng đều được đón gió và ánh sáng 1 cách tự nhiên. Cho dù nhà bạn chọn kiểu căn hộ nào thì đều sẽ có được môi trường tuyệt vời nhất cho đời sống thường ngày của mình, mọi người đều cảm thấy vui tươi, dễ chịu, ấm cúngvà hạnh phúc nhất. Do yếu tố tiên tiến được coi trọng thế nên cư dân công trình New City cũng sẽ được tận hưởng các tiện ích cao cấp nhất, mọi đòi hỏi sống đều được đáp ứng trong khu chung cư cũng như khu vực xung quanh dự án thế nên bạn sẽ không phải lo lắng tìm nơi giải trí, mua sắm, ăn uống… cho mình. Mọi điều tuyệt vời sẽ tới với cuộc sống của bạn lúc chọn dự án New City để xây mái ấm gia đình.

Bên cạnh đó, chung cư cao cấp New City còn có kết cấu đặc biệt, vững chắc, tạo ấn tượng đặc biệt tốt cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những căn hộ của New City cũng sẽ đập tan các ác cảm của mọi người về 1 khu chung cư chật hẹp, bức bối bằng thiết kế rộng thoáng của nó. Không chỉ quy mô, hào nhoáng, tiện ích, giá cả của công trình New City còn được dự đoán là cực hợp lý có khả năng hợp lý với những tầng lớp dân cư tại thành phố, trợ giúp mọi người an cư lạc nghiệp, xây dựng cuộc sống mĩ mãn hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*