Dự án Condotel AB Central Square – Bỏ ra số vốn ít nhưng lợi nhuận lớn

Không chỉ có sức cuốn hút rất lớn do vị thế đắc địa, kết cấu đẳng cấp, cơ sở vật chất trang trọng, thượng hạng; dự án bất động sản AB Nha Trang còn có đa dạng tố chất khác làm giá trị của công trình được trông chờ sẽ không dừng tăng và trở thành dòng sản phẩm đầu tư rất tốt cho nhiều quý khách hàng trong tương lai. Đặc biệt nhất cần nói đến ở đây đó chính là những căn hộ Unit Hotel được nhà đầu tư cam kết chia lợi tức đặc biệt tốt, song song đấy có ngân hàng bảo lãnh cùng cách thức chi trả cực kỳ linh động. Để đầu tư cho dòng sản phẩm này bạn không phải bỏ ra một khoản vốn quá nhiều nhưng lợi tức đem đến sẽ là một con số khá ngạc nhiên.

Dự án Jamila thị xã 9 nằm trên mặt tiền tài đường song hành và ngay bên khu biệt thự siêu sang của mình The Venica – tới đây, Dự án hứa hẹn sẽ với sức hấp dẫn không kém gì Công trình Merita mới vừa mở bán … Phân tích thêm thông tin về căn hộ Jamila Khang điền

Nằm liền kề về quận một, Vị trí Sunwah Pearl nằm phía trước của những Công trình khác và ven Sông Sài Gòn. Chính cho nên đây cũng là Công trình sở hữu tầm view đắt giá nhất trong khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh. Click http://bit.ly/2p3f1GQ để biết thêm thông báo về Dự án Sunwah Pearl

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

AB Central Square là nơi tới nghỉ ngơi đẳng cấp nằm ven biển Nha Trang tuyệt đẹp. Công trình này sở hữu nhiều lợi thế tuyệt vời, đáp ứng được những yêu cầu của du khách nghỉ ngơi như: Tọa lạc tại khu vực trung tâm của thành phố có vận tốc phát triển du lịch lớn; có vị thế đẹp với giao thông tiện lợi; khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp; nằm cách biển chỉ khoảng 50m; nằm kế với nhiều điểm giải trí lớn;… Ngoài ra, các căn hộ dự án bất động sản Condotel AB Central Square còn tạo sức cuốn hút lớn đối với quý khách bởi thiết kế trang trọng, đặc sắc với gần như 100% các căn hộ đều có tầm view biển cực đẹp. Ngoài ra, dự án bất động sản AB Central Square Nha Trang còn sở hữu đa dạng dịch vụ tiện nghi giải trí, nghỉ ngơi góp phần mang tới cho các bạn các phút giây nghỉ dưỡng tròn vẹn, khó quên.

 

Một công trình nghỉ dưỡng cao cấp như thế, đang là tâm điểm trên thị trường BĐS Nha Trang nói riêng và BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung thế nhưng công trình Condotel AB Central Square lại có khoản vốn đầu tư khá thấp so với đầu tư những căn biệt thựa ven biển. Chỉ từ 2 tỷ đồng là quý khách đã có khả năng sở hữu 1 căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp ở công trình. Đây là 1 sản phẩm đầu tư khá thu hút, phù hợp với những chủ đầu tư tầm trung, vốn mỏng.

 

Khoản vốn đầu tư không nhiều thế nhưng không vì vậy mà lợi tức căn hộ dự án Condotel AB Central Square lại thấp. Theo các chuyên gia nhận xét, mức cam kết lợi nhuận mà nhà đầu tư dự án này đưa ra hầu như là cao nhất tính tới thời gian này. Theo đó, lúc đầu tư vô công trình khách hàng sẽ có được mức lợi nhuận là 10%/năm, trong vòng mười năm. Bước sang năm thứ 11, mức lợi nhuận mà quý khách nhận được là 80% giá trị từ việc cho thuê căn hộ. Bên cạnh đó, khách hàng, quý nhà đầu tư còn được tận hưởng 15 ngày nghỉ dưỡng free trên mạng lưới của AB. Với nhiều ưu đãi đặc biệt cùng khả năng sinh lời không hề nhỏ thì chút vốn mà bạn sẽ bỏ ra lúc ban đầu sẽ không là gì cả, vì vậy, nếu đang có chừng hai tỷ đồng và muốn đầu tư vô 1 sản phẩm nào đấy để hưởng lợi tức an nhàn hơn về sau thì Condotel AB Central Square chính là chọn lựa cực tốt.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*