Dự án De La Sol cuộc sống đáng mơ ước – Him Lam Quận 2

Căn hộ De La Sol Quận 4 được thiết kế theo thiết kế không gian mở tại trọn vẹn những căn hộ. Lối thiết kế này không một vài giúp đảm bảo được không gian thông thoáng mà còn cung cấp được chức năng về phong thủy một vài căn phòng được nối liên thông nhau đem đến sự linh hoạt, tiện ích dành cho người sử dụng. Chung cư cao tầng De La Sol Capitaland mang đến sự thịnh vượng về phong thủy.

Dự án De La Sol nơi cuộc sống mơ ước

Căn hộ De La Sol có phong thủy đến từ địa điểm nằm cạnh sông Quốc Dũng De La Sol là dự án căn hộ ven sông cuối cùng được cấp phép tại phường 18, là nơi tập trung khá nhiều một số cơ quan hành chính tại quận 4. Nằm tại giữa trọng điểm quận 4, dự án căn hộ De La Sol nằm sát ngay sở hữu sông Sài Gòn và có khoang cách rất gần mang các con phố cao tốc Metro, được kết nối giao thông linh hoạt đến một vài tuyến phố trung tâm thành thị. Hơn hết, đấy còn là một trong một số dự án duy nhất nằm trong khu vực kết nối trọng tâm hành chính cũ và trọng tâm hành chính mới thuộc trung tâm thành thị.

can ho de la sol tien ich xanh

de la sol cuoc song dang cap

đó là vị trí linh hoạt và đắc địa vốn được một số chuyên gia bất động sán so sánh như “ kim cương vàng tỏa sáng”. Hiện tại, TP HCM cũng bắt đầu làm những tuyến đường xa lộ, tàu điện mới, trạm dừng chân để giúp người dân tiện lợi di chuyển một cách nhanh chóng và tiện lợi. Độc đáo hơn, từ dự án này, cư dân chỉ mất dao động 10 phút để đi lại đến tuyến phố sắt Metro số một. Vì vậy, lúc tuyến tàu điện cao tốc này được đưa vào hoạt động, thì cư dân sẽ có thêm 1 phương tiện đi lại tiên tiến, nhanh lẹ và an toàn khác là tàu điện lúc có yêu cầu đi lại đến một số địa điểm khác.

Bên cạnh căn hộ De La Sol khách hàng có thể tìm hiểu những dự án căn hộ Quận 4 đẳng cấp hiện nay: https://dungquoc.com/danh-muc/can-ho-quan-4/

Phong thủy căn hộ thịnh vượng sở hữu hướng nhìn view hướng sông tại De La Sol

Được trợ giúp bởi nhà hướng dẫn phong thủy danh tiếng, căn hộ De La Sol được kiến trúc khá thông minh khi kiến trúc tiết kiệm không gian tối ưu hóa tổng diện tích. Một trong các nhân tố khác tạo nên sức hút của các sản phẩm căn hộ cao cấp Capitaland nói chung và dự án De La Sol quận 4 nói riêng chính là hệ thống tiện ích phong phú, đa dạng và xứng tầm bao gồm một số khu vực thể thao, trang thiết bị hiện đại và được thiết kế đầy đủ, phòng tập thể dục, tập thể thao…giúp rèn luyện và nâng cao sức khỏe.

Tìm hiểu ngay căn hộ De La Sol phù hợp với khách hàng nào: https://dungquoc.com/can-ho-de-la-sol-va-doi-tuong-khach-hang-phu-hop/

Đến có căn hộ De La Sol ngoài một số nhân tố cơ bản về tiện ích, vị trí thì một số thiết kế về đặc điểm của dự án chính là không gian xanh Bên cạnh khu vực công động sinh hoạt chung đúng guu chuẩn dành cho giới thành đạt tận hưởng và sinh sống. Mỗi căn hộ đều được thiết kế sở hữu môi trường sống riêng biệt, hướng view đẹp, các trang thiết bị trong nhà đều được trang trí phù hợp có phong thủy của từng đối tượng khách mua khác nhau, đảm bảo sẽ tạo được cảm giác mới mẻ và đầy hào hứng cũng như đem đến sự bình an, may mắn, thành đạt dành cho các cư dân sinh sống tại đây.

Mặc dù là căn hộ cao cấp nhưng De La Sol so sở hữu những dự án căn hộ xung quanh lại có mức giá không quá cao, dự trù sẽ trung bình từ 22- 25 triệu đồng/m2. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi trong chiến lược phát triển của CDT, dự án căn hộ De La Sol sẽ là công trình sở hữu thiết kế đẳng cấp hơn hẳn so với một số bậc “ tiền bối” trước đấy.

Thông tin Him Lam Quận 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*