Dự án Gem Riverside có tiềm năng phát triển hơn hẳn các dự án khác

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại quận 2 vừa có những điểm nhấn độc đáo trong số kết cấu,vừa tạo giá bán thu hút. Mặt khác ,dự án còn chứa đựng 1 tiềm năng gia tăng giá Đặc biệt, môi trường an cư toàn diện, Với đầy đủ những cơ sở vật chất cao cấp. Gem Riverside https://goo.gl/BjqawC trở thành dự án đáng mua nhất thời điểm này .

gem riverside khong gian yen binh

dự án căn hộ Gem Riverside điểm nhấn đặc sắc trong số thiết kế

Căn hộ Gem Riverside một trong những công trình BDS hoành tráng của tập đoàn Đất xanh. Dự án nằm ngay tại mặt tiền sông phường yên Phú, quận 2. Công trình BDS có 1 mặt giáp đường song hành, các mặt còn tới được được sông nước bao quanh.

Từ Gem Riverside bạn chỉ mất khoảng 2 phút thì có quan đơn giản nên cao tốc Long Thành- Dầu Dây. Chỉ mảng 5 phút là đi thằng vô khu đô thị mới Thủ Thiêm , hay vô khu Thảo Điền quận 2. Bạn sẽ phải di chuyển mảng 8 phút nhằm vào trung tâm quận 1, 10 phút để vào quận Tân Bình.

dự án bất động sản Gem Riverside của chủ đầu tư Tập đoàn Đất non uy tín

chủ đầu tư của Gem Riverside là Công ty Cổ phần dịch vụ và gây dựng địa ốc Đất xanh, công ty chánh thức là đơn vị thi công tại Gem Riverside. Trong những năm qua, thương hiệu Đất xanh nổi tiếng Với nhiều chiến lược cao cấp như Opal Riverside, Luxcity, Sunview Town, Gold Hill Center, Saigonres Plaza, Topaz City, The Viva City, 4S Riverside Linh Đông.

không gian sống tại chiến lược căn hộ Gem Riverside Quận 2

Vị trí dự án Gem Riverside nằm ngay bên bờ sông Sài Gòn ,cấu trúc tiên tiến theo lối Châu Âu, mang đến cho chủ sở hữumột đời sống cao cấp, tiện ích, sang trọng. Dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất non còn được ví như mĩ ngọc quý cạnh dòng sông.

toàn căn hộ tại Gem Riverside đều tạo tầm nhìn xa và rộng, khôngcó bất kì trở ngại nào ảnh hưởng tới lối view của bạn. Từ công trình Gem Riverside hoành tráng, bạn tạo quát chiêm ngưỡng nhân tố của bán đảo Thanh Đa, khu dân cư gần Thủ Thiêm. Đừng khí, mát mẻ, thoáng mát, lắp cây xanh ninh khu kế hoạch. Cơ sở vật chất nội khu vực đẳng cấp và nhiều cơ sở vật chất xung quanh khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc sang trọng không thau kém bất kì kế hoạch đẳng cấp thế nào. người dân an cư tại đây sẽ hài lòng hơn Đối với hàng loạt những nơi thư giản thoải mái: chuỗi shophouse, boutique, siêu thị, nhà hàng; Bảo tàng lịch sử Ba Son, vướn hoa, công viên, đường dạo bộ; khu vực thể dục Với tennis, cầu lông, bóng rổ, hồ bơi, bến du thuyền.

Theo xu thế xây dựng của khu cư dân gần Thủ Thiêm, Gem Riverside vàng chắn sẽ tạo phải các tháng ngày rực rỡ cùng những giá trị không ngừng tăng lên theo nay gian. Dự án nhà phố sẽ gây dấu ấn cuốn hút khách hàng ở mọi lứa tuổi và tầng lớp khác nhau, Gem Riverside sẽ hình tạo 1 cộng đồng người dân văn minh, trí thức, hướng sống tân tiến, thích hợp thời.

Nếu như bạn tạo đòi hỏi mua một căn hộ trên Gem Riverside để sinh sống cùng gia đình thì môi trường sinh sống trên đây sẽ đem đến cho bạn thời khắc vui vẻ, tươi vui, ý nghĩa của đời an cư. Còn nếu bạn đầu tư vào căn hộ Gem Riverside thì có quan cho thuê hoặc bán đến về sau, giá cả bán của Gem Riverside sẽ gia tăng mỗi giờ. Do nhiên, Quý khách hàng có quan yên tâm vì mình đã bỏ nên những tiền xứng đáng nhằm được tận hưởng những lợi ích sống thượng hạng trên Gem Riverside.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*