Du an Gem Riverside cùng tiềm năng lớn mạnh tại trung tâm Quận 2

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, theo quy hoạch, quận 2 sẽ được xây dựng để chuyển trọng điểm hành chính của đô thị về quận này. Chính như vậy, những dự án trên địa bàn như Du an Gem Riverside sẽ là 1 điểm lôi kéo mạnh mẽ người mua nhà.

Kế hoạch chuyển trọng điểm hành chính đô thị về quận 2 sẽ làm nóng bất động sản quận 2

Như quy luật, ở đâu là trọng tâm thì ở đó giá trị bât động sản sẽ tăng cao. Và Du an Gem Riverside cũng sẽ không nằm ngoài quy luật đó. Thời điểm quy hoạch được đưa ra, những chủ đầu tư ngay lập tức đã chuyển hướng tới khu vực quận 2 để đầu tư, làm cho thị trường bất động sản tại đó nóng lên mạnh mẽ.

du an gem riverside

Và cơn sốt nhà đất trên địa bàn quận 2 sẽ không chỉ là tức thời, mà sẽ càng ngày càng tăng cao. Đồng nghĩa sở hữu đấy, giá trị của một số dự án như dự án và những dự án BĐS khác sẽ theo đà tăng thêm, và thậm chí càng lúc sẽ càng tăng mạnh.

với việc chuyển một vài trọng tâm hành chính về quận 2, đồng nghĩa sở hữu việc các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn quận 1 cũng sẽ theo đó chuyển dịch về quận 2 để thuận lợi cho một số vận hành. Việc chuyển dịch sẽ tạo nhu cầu nhà ở cho người dân. Những dự án đón đầu như dự án Gem Riverside sẽ là một số dự án bắt được làn sóng di chuyển này của người dân, cho nên sẽ với 1 lượng khách hàng dồi dào.

Mặc dù cùng với nhiều dự án chung cư cao tầng khác đang được xây dựng, nhưng qua phân tích của những chuyên gia BĐS, thì số căn hộ dự trù vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của người dân trong tương lai. Và từ đó, việc đầu tư vào một vài căn hộ tại quận 2 là một quyết định sáng suốt.

tài liệu thêm về những căn hộ cao tầng tại du an Gem Riverside

Theo quy hoạch, dự án Gem Riverside Đất Xanh Group mang 3100 căn hộ có 6 toà nhà cao tầng. Quy mô của dự án à 6,7 hecta, trong đấy sở hữu 30% diện tích dành cho xây dựng, còn lại là phần quy mô dành cho khuôn viên và công viên cây xanh.

CDT rất là chú tâm đến chất lượng sống của người dân, điển hình là ở việc bố trí rất nhiều tiện ích thiết thực đáp ứng nhu cầu của người dân như khu để xe, khu mua sắm, thang máy, khu sảnh tiếp khách… Cùng với những tiện ích nâng cao như khu bể bơi cấp cao, khu giải trí trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời… Những tiện ích sẽ khiến cuộc sống hàng ngày trở thành không còn đơn điệu.

Dự án cũng với điều kiện giao thông tốt, mặt tiền nằm ngay trên đường song hành xa lộ, rất thuận tiện cho kết nối. Cách không xa dự án là một số công trình giao thông trọng điểm của đô thị, giúp tăng cường khả năng đi lại giao thông, lưu thông. Đây là một điều kiện rất là tiện lợi, nhất là sở hữu một vài hay phải kết nối hoặc hoạt động tại những khu vực khác của thành phố.

Tại Du an Gem Riverside ngoài một vài tiện ích nội khu, thì những tiện ích ngoại khu của dự án cũng rất phong phú. Chất lượng của một số tiện ích này đảm bao, để mang lại 1 cuộc sống tốt nhất cho cư dân có một số trường quốc tế, một số bệnh viện cao cấp và một số trung tâm thương mại hiện đại.

Dự án HimLam Quận 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*