Gem Riverside cùng tiềm năng lớn mạnh tại trung tâm Quận 2

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, theo quy hoạch, quận 2 sẽ được xây dựng để chuyển trọng điểm hành chính của đô thị về quận này. Chính như vậy, những dự án trên địa bàn như Du an Gem Riverside sẽ là 1 điểm lôi kéo mạnh mẽ người mua nhà.

Kế hoạch chuyển trọng điểm hành chính đô thị về quận 2 sẽ làm nóng bất động sản quận 2

Như quy luật, ở đâu là trọng tâm thì ở đó giá trị bât động sản sẽ tăng cao. Và Du an Gem Riverside cũng sẽ không nằm ngoài quy luật đó. Thời điểm quy hoạch được đưa ra, những chủ đầu tư ngay lập tức đã chuyển hướng tới khu vực quận 2 để đầu tư, làm cho thị trường bất động sản tại đó nóng lên mạnh mẽ.

Trong năm 2018 Nam Rạch Chiếc sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản Quận 2 với hạ tầng được tập trung phát triển quy hoạch đồng bộ với đường Song Hành dự kiến hoàn thành cuối năm dọc theo tuyến đường này nhiều khu đô thị lớn đẳng cấp đang chuẩn bị triển khai và nhiều khu tiện ích ngoại khu đang được xây dựng, và ở quý 1/2018 nổi bật nhất là căn hộ cao cấp Quận 2 sản phẩm trọng điểm của Đất Xanh tại Khu Đông trong năm 2018 những khách hàng hiện tại vẫn chưa mua căn hộ Gem Riverside nên dành thời gian đọc phân tích của http://canhoquan2.today/ qua bài viết khách hàng sẽ hiểu được những tiềm năng của khu vực nói chung và căn hộ Đất Xanh nói riêng.

can ho gem riverside quan 2 dat xanh group

Và cơn sốt nhà đất trên địa bàn quận 2 sẽ không chỉ là tức thời, mà sẽ càng ngày càng tăng cao. Đồng nghĩa sở hữu đấy, giá trị của một số dự án như dự án và những dự án BĐS khác sẽ theo đà tăng thêm, và thậm chí càng lúc sẽ càng tăng mạnh.

với việc chuyển một vài trọng tâm hành chính về quận 2, đồng nghĩa sở hữu việc các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn quận 1 cũng sẽ theo đó chuyển dịch về quận 2 để thuận lợi cho một số vận hành. Việc chuyển dịch sẽ tạo nhu cầu nhà ở cho người dân. Những dự án đón đầu như dự án Gem Riverside sẽ là một số dự án bắt được làn sóng di chuyển này của người dân, cho nên sẽ với 1 lượng khách hàng dồi dào.

Mặc dù cùng với nhiều dự án chung cư cao tầng khác đang được xây dựng, nhưng qua phân tích của những chuyên gia BĐS, thì số căn hộ dự trù vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của người dân trong tương lai. Và từ đó, việc đầu tư vào một vài căn hộ tại quận 2 là một quyết định sáng suốt.

tài liệu thêm về những căn hộ cao tầng tại du an Gem Riverside

Theo quy hoạch, dự án Gem Riverside Đất Xanh Group mang 3100 căn hộ có 6 toà nhà cao tầng. Quy mô của dự án à 6,7 hecta, trong đấy sở hữu 30% diện tích dành cho xây dựng, còn lại là phần quy mô dành cho khuôn viên và công viên cây xanh.

Đất Xanh những đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu cả nước và Gem Riveride sản phẩm chiến lược tại Khu Đông nói chung và Quận 2 nói riêng vì thế sản phẩm nói chủ đầu tư sẽ dành nhiều tâm huyết để phát triển những khách hàng quan tâm mua nên dành thời gian tìm hiểu thông tin chủ đầu tư Đất Xanh qua http://canhoquan2.today/tags/dat-xanh/ đánh giá phân tích chi tiết những điểm ấn tượng trong các sản phẩm mà Đất Xanh Group đã phát triển.

CDT rất là chú tâm đến chất lượng sống của người dân, điển hình là ở việc bố trí rất nhiều tiện ích thiết thực đáp ứng nhu cầu của người dân như khu để xe, khu mua sắm, thang máy, khu sảnh tiếp khách… Cùng với những tiện ích nâng cao như khu bể bơi cấp cao, khu giải trí trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời… Những tiện ích sẽ khiến cuộc sống hàng ngày trở thành không còn đơn điệu.

Dự án cũng với điều kiện giao thông tốt, mặt tiền nằm ngay trên đường song hành xa lộ, rất thuận tiện cho kết nối. Cách không xa dự án là một số công trình giao thông trọng điểm của đô thị, giúp tăng cường khả năng đi lại giao thông, lưu thông. Đây là một điều kiện rất là tiện lợi, nhất là sở hữu một vài hay phải kết nối hoặc hoạt động tại những khu vực khác của thành phố.

Tìm hiểu những tiềm năng đến từ vị trí căn hộ Gem Riverside qua chia sẻ của SaleReal chuyên trang của nhóm chuyên gia căn hộ Khu Đông phân tích chi tiết những tiềm năng khu vực căn hộ mới Đất Xanh và chất lượng dịch vụ tiện ích xung quanh hứa hẹn đem đến những giá trị sống đặc biệt cho cư dân tương lai.

Tại Du an Gem Riverside ngoài một vài tiện ích nội khu, thì những tiện ích ngoại khu của dự án cũng rất phong phú. Chất lượng của một số tiện ích này đảm bao, để mang lại 1 cuộc sống tốt nhất cho cư dân có một số trường quốc tế, một số bệnh viện cao cấp và một số trung tâm thương mại hiện đại.

Dự án HimLam Quận 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*