Du lịch đảo Ngọc có bước phát triển vượt bậc với công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc

Từ khi được thực hiện khai thác dịch vụ du lịch, đảo Ngọc Phú Quốc đã có những bước chuyển mình rất vượt bậc lúc hàng trăm nhà nghỉ, khách sạn, resort từ dân dã đến cao cấp mọc lên ở khắp nơi trên hòn đảo này. Những resort sang trọng đã thu hút lượng không nhỏ khách du lịch trong và ngoài nước đến đây hàng năm, đóng góp quảng cáo hình ảnh du lịch Việt Nam hoàn mỹ hơn trong mắt bạn bè thế giới. Và với lượng cầu vẫn tăng lên hàng năm thì sự phát triển của nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng mới là yêu cầu tất yếu và trong đấy, đặc biệt phải nói tới dự án bất động sản Condotel Intercontinental – một công trình bất động sản nghỉ dưỡng mang tầm vóc quốc tếRead More , được mong đợi mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho sự phát triển du lịch tại hòn đảo này. https://goo.gl/kQ8efY trang web cập nhật mới nhất về dự án Intercontinental Phú Quốc

River Park là chiếc hình nhà phường mang diện tích sử dụng trong khoảng 150m2, có cấu trúc một trệt, 2 lầu được kiểu dáng tiên tiến, điều hành tối ưu đảm bảo an ninh 24/7 và rất nhiều luôn thể ích trong nội khu. Read More để biết thêm thông báo về Dự án River Park

Điểm hay của Công trình Jamila là nằm ở khu vực tương đối thoáng, ko bị chắn view rộng rãi, lại nằm cạnh 1 con rạch hơi to nên không gian sống theo Nhật Phạm thẩm định khá ổn. http://duannhakhangdien.com/ một trang web cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về Jamila Khang điền

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc giống 1 đứa trẻ được chiều chuộng tuy thế trong quy củ với vị thế hướng ra biển Bãi Trường, trung tâm của khu tổng hợp tiện ích vui chơi giải trí và công ty quản lý chuyên nghiệp, đẳng cấp tiêu chuẩn thế giới nổi danh với chất lượng dịch vụ, điều hành trước giờ hiếm. Ngay từ khi dự án mới bắt đầu ở giai đoạn khởi công, nhà đầu tư BIM Group đã xác định rằng lượng căn condotel ở InterContinental Phú Quốc là không nhiều. Đây chính là vấn đề làm nhà đầu tư thấy tiếc nuối nhất vì nếu họ chậm tay có khả năng bỏ lỡ mất cơ hội ngàn vàng để sở hữu dự án đem về lợi nhuận lớn này.

Đa phần các chủ đầu tư hay có tâm lý đó là khi đã có được địa điểm đẹp và có tiềm lực tiến triển thì nên xây nhiều hơn kiểu này để phục vụ yêu cầu. Tuy vậy BIM Group lại tiến hành điều hoàn toàn ngược lại, nhà đầu tư chỉ xây vừa đủ các hình thức nghỉ dưỡng mà hạn chế việc xây quá nhiều, ồ ạt để tránh các việc không đáng có như việc điều hành không tốt. Mặc dù, tập đoàn quản lý công trình là InterContinental Hotels & Resort – tập đoàn chuyên kinh doanh hotel và resort dẫn đầu thế giới, nhưng để tạo những chất lượng chuyên nghiệp hơn hẳn cả về chất lượng lẫn dịch vụ công trình thì vẫn cần có “sự vừa và đủ”.

Không nhiều mà chất lượng, chỉ duy nhất 115 căn condotel cao cấp, view biển 100% và được cấu trúc tối giản nhưng vẫn giữ được vẻ tinh tế, tiện lợi nhất tạo cho khách hàng sự thư thái trong kì nghỉ lúc lựa chọn công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Tương tự như Condotel Intercontinental Phú Quốc, villa InterCon Phú Quốc cũng được xây không có nhiều, chỉ duy nhất 5 căn biệt thự nằm hướng biển được thiết kế bởi kỹ trúc sư nổi tiếng quốc tế, đem tới cho quý khách những cảm xúc hoàn toàn khác về villa nghỉ dưỡng: 1 khu resort chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế và ở đó chứa sự hoàn hảo.

Mặc dù giới hạn về số lượng Condotel và villa tuy thế dự án này chắc hẳn sẽ luôn là chọn lựa hàng đầu của du khách khi có ý định tới nghỉ ngơi tại Phú Quốc do những điều đẹp đẽ tuyệt vời mà nó luôn mang tới cho khách du lịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*