Du lịch đảo Ngọc có bước tiến vượt bậc với Condotel Intercontinental Phú Quốc

Từ lúc được thực hiện khai thác dịch vụ du lịch, đảo Ngọc Phú Quốc đã có những bước tiến cực kỳ vượt bậc lúc hàng trăm nhà nghỉ, hotel, resort từ bình thường đến đẳng cấp mọc lên ở nhiều nơi trên hòn đảo này. Những resort cao cấp đã cuốn hút lượng không nhỏ khách du lịch trong và ngoài nước đến đây hàng năm, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch quốc gia hoàn mỹ hơn trong mắt bạn bè thế giới. Và với lượng cầu vẫn tăng thêm hằng năm thì sự có mặt của những khách sạn, resrort mới là điều tất nhiên và trong đấy, đặc biệt phải kể tới Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc– 1 công trình bất động sản nghỉ dưỡng mang tầm vóc thế giới http://bit.ly/2q5w7nu , hứa hẹn đem lại phong phú ích lợi hơn nữa cho sự phát triển du lịch ở vùng đất này. Tìm hiểu thêm để biết thêm thông tin mới nhất về  Condotel Intercontinental

Nhà phố River Park được tư vấn và bề ngoài bởi các doanh nghiệp yt tín bậc nhất, Shophouse tại Công trình đảm bảo tối đa sự tiện nghi và hiện đại cho chủ sở hữu căn hộ. Click https://goo.gl/2dIxcC để biết thêm thông báo về Công trình River Park

Căn hộ Jamila là Dự án căn hộ thị xã 9 đầu tay của khang điền tự mình lớn mạnh. Dự án đang được tương đối phổ quát khách hàng quan tâm nhờ vị trí tương đối đẹp. Click http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ để biết thêm thông tin chi tiết về Căn hộ Jamila quận 9

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc tựa như 1 đứa trẻ được nuông chiều nhưng trong quy củ với vị thế hướng ra biển Bãi Trường, trung tâm của khu tổng hợp cơ sở vật chất vui chơi giải trí và đơn vị quản lý nhiều kinh nghiệm, đẳng cấp đạt chuẩn thế giới nổi tiếng với chất lượng dịch vụ, điều hành xưa nay hiếm. Ngay từ lúc công trình mới bắt đầu ở giai đoạn khởi công, chủ đầu tư BIM Group đã khẳng định rằng lượng căn condotel ở InterContinental Phú Quốc là không nhiều. Đây chính là điều làm nhà đầu tư cảm thấy tiếc nuối nhất do nếu như họ chậm tay có khả năng lỡ mất cơ hội hiếm có để sở hữu công trình mang về lợi nhuận lớn này.

Hầu hết những chủ đầu tư thường hay có tâm lý đó là khi đã có được vị trí đẹp và có khả năng tiến triển thì nên xây nhiều hơn loại hình này để phục vụ yêu cầu. Tuy vậy BIM Group lại thực hiện điều hoàn toàn ngược lại, nhà đầu tư chỉ xây vừa đủ những hình thức nghỉ dưỡng mà tránh việc xây dựng quá nhiều, ồ ạt để hạn chế các vấn đề không nên có như việc điều hành không tốt. Mặc dù, đơn vị điều phối công trình là InterContinental Hotels & Resort – đơn vị chuyên kinh doanh khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, tuy thế để tạo những chất lượng chuyên nghiệp hơn hẳn cả về chất lượng lẫn dịch vụ công trình thì vẫn phải có “sự vừa và đủ”.

Không nhiều mà chất, chỉ duy nhất 115 căn condotel sang trọng, view biển 100% và được thiết kế tối giản tuy nhiên vẫn duy trì được nét tinh tế, tiện lợi nhất tạo cho khách hàng sự thư thái trong kì nghỉ dưỡng khi chọn lựa Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Giống như Condotel Intercontinental Phú Quốc, biệt thự InterCon Phú Quốc cũng được xây dựng không có nhiều, chỉ duy nhất năm căn biệt thự nằm hướng biển được thiết kế bởi kỹ trúc sư hàng đầu thế giới, mang đến cho khách hàng những cảm xúc hoàn toàn khác về biệt thự nghỉ dưỡng: một khu nghỉ dưỡng chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế và ở đó chứa sự tuyệt mỹ.

Dù giới hạn về số lượng Condotel và biệt thự tuy vậy dự án này chắc chắn sẽ luôn là chọn lựa đầu tiên của khách du lịch khi có dự định đến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc do các điều xinh đẹp tuyệt hảo mà nó luôn đem tới cho du khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*