Dự án Palm Garden có phòng bếp hiện đại và sáng tạo

Sự sang trọng tinh tế sở hữu phong cách tân tiến, sự kết hợp hài hòa giữa sự tiên tiến sở hữu các kết cấu hòa hợp sở hữu tự nhiên của dự án Palm Garden sẽ đem đến cho các cư dân tương lai  .

Điều độc đáo nhất là căn bếp tại căn hộ  sẽ khiến cho gia đình bạn đặc trưng là các bà nội trợ các điều thích thú, khu bếp sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho căn hộ đẳng cấp của khách hàng thêm cao cấp hơn. Hãy cộng nghiên cứu kỹ xem căn bếp tại Can ho Palm Garden Keppel Land Phong Le.

du an palm garden ven song canh dep

Căn hộ Palm Garden Keppel Land – Bên trong phòng bếp có gì ?

Căn bếp của dự án Palm Garden của  keppel sẽ cung ứng cho nhu cầu nấu nướng đẳng cấp của một số gia đình đặc thù là một vài bà nội trợ làm ra một số món ăn ngon đầy đủ dưỡng chất và hợp vệ sinh thích hợp cho gia đình những người thân yêu. Căn bếp là nơi phù hợp cho một số người yêu thích công việc bếp núc tạo sự xuất sắc trong từng món ăn.

Căn bếp được kiến trúc mang sự sang trong có phong cách Tây phương tạo sự tinh tế sang trọng cho căn bếp thích hợp với cấp cao của ngôi nhà, bếp được kiến trúc một bí quyết khoa học, sở hữu ý tưởng độc đáo, được trang bị đầy đủ một số công cụ nấu ăn tiên tiến bật nhất, lắp đặt một phương pháp đồng bộ khiến cho gian bếp sở hữu phong cách riêng khác với các nơi khác, gây ra một vài điểm nhấn cho ngôi nhà của khách mua.

Trang bị tủ bếp đẳng cấp đẹp mắt mang một vài dụng cụ nấu nướng mới nhất bếp điện từ , lò vi sóng … làm bừng sáng cả căn bếp trong dự án, giúp một vài bà nội trợ trong cuộc sống giai đoạn này với thời gian chăm lo cho tổ ấm của mình vừa với thời gian làm một vài công việc mình yêu thích. Như vậy, bước vào căn bếp của mỗi căn hộ Palm Garden khách mua sẽ luôn hào hứng, tạo ra một vài món ăn ngon dành cho cả gia đình mình với niềm say mê vô hạn.

Được sắp xếp khoa học nên không gian bên trong phòng bếp được tối ưu hóa mang lại không gian rộng rãi , dễ dàng sử dụng hơn . Ngoài ra với thiết kế căn hộ mở nên không khí trong gian phòng này sẽ được thoát ra ngoài dễ dàng không để lại mùi thức ăn khi chế biến .

Nhiều tiện ích hiện đại xung quanh dự án Palm Garden quận 2

hơn nữa, đấy là nơi quy hoạch của đô thị , cơ sở hạ tầng được nâng cấp giúp nâng cao đời sống của người dân đô thị. Nơi đó, nhiều BDS đẳng cấp đang được thi công lên trong khu vực quận 2 và những khu xung quanh.Do đó, căn hộ Palm Garden tận hưởng tối đa các tiện ích bên ngoài tuyệt vời như trường học quốc tế, trung tâm y tế, siêu thị sầm uất…

boi loi voi ho boi can ho palm garden quan 2

khu dân cư này là thiên đường dành cho gia đình KH sở hữu dịch vụ tốt nhất về giáo dục có đội ngũ giáo viên được đào tạo bày bảng sẽ giúp cho học sinh phát triển một cách toàn diện nhất đặc thù với đội ngũ giáo viên nước ngoài sẽ giúp trẻ phát triển được kĩ năng tiếng anh ngay từ nhỏ giúp ích cho công việc tương lai cũng như dự tính ra nước ngoài du học sau này .Dịch vụ chăm sóc sức khỏe chắc chắn chất lượng quốc tế chăm lo sức khỏe gia đình khách hàng và con cái quý khách, giúp phần nâng cao thể chất cũng như sức khỏe cho gia đình khách mua.

Keppel Land Branding “Thinking Unboxed” TVC

Chẳng một vài thế, một số căn hộ cao cấp căn hộ Palm Garden còn được xem như là thiên các con phố nghỉ dưỡng, mang hệ thống cây xanh, hồ phun nước tân tiến.Kết hợp cùng với dòng sông Sài Gòn thoáng mát, tạo ra không gian sống tốt mà bất cứ người nào cũng ao ước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*