Empire City có giá trị đẳng cấp thế nào?

Empire City tại đây dự án bất động sản Empire City ẩn chứa khá nhiều lợi ích đẳng cấp, được mong đợi sẽ đem đến sự thay đổi diện mạo cho Quận 2, đưa khu vực này sánh ngang hàng với Quận 1 dự án Empire City http://bit.ly/2qUWCcg với tòa tháp 86 tầng cao nhất nước cùng nhiều yếu tố riêng biệt nổi trội, đặc sắc hiếm gặp, xa hoa đẳng cấp thế giới. Các tin tức ngay dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm về công trình hoành tráng nhất nhì Tp.HCM này.

Condotel AB Nha Trang http://bit.ly/2pWJxgR là biểu trưng của cuộc sống trong mơ có hệ thống tiện ích 5 sao xứng tầm sang trọng. Sống tại Condotel AB Square bạn sở hữu thể đắm mình thư giãn tại không gian sang trọng của Spa, hay hòa mình trải nghiệm phòng GYM tiên tiến nhất thành phố. công trình với nhà hàng thời trang thượng lưu mang tầm nhìn tuyệt vời, vừa sở hữu thể ngắm nhìn bãi biển trong xanh, vừa với thể cảm nhận sự vui tươi cuộc sống.

can ho empire city

Chi tiết dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City được nhận xét cao hơn những khu đô thị khác trong khu đô thị Thủ Thiêm nhờ việc nằm giáp sông Sài Gòn; nằm ngay những tuyến đường chính yếu vào trung tâm như hầm Thủ Thiêm qua Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 qua Quận 4; nối kết trực tiếp với các khu dân cư khác trong Thủ Thiêm qua tuyến đường ven hồ, đường Vòng Cung; nằm giao giữa các khu dân cư lớn dẫn đầu HCM. Quy mô dự án bất động sản Empire City chỉ hơn 14,5 ha tuy nhiên với số vốn lên tới 1,2 tỷ $ sẽ đảm bảo sự sang trọng hiện đại tới từng chi tiết của khu dân cư thành phố Đế Vương.

Để xứng tầm với đẳng cấp của dự án bất động sản Empire City, chủ đầu tư đã thuê đơn vị thiết kế cao ốc nổi tiếng thế giới Kohn Pedersen Fox (KPF) xây dựng nên một siêu đô thị tầm cỡ thế giới. Mục tiêu được KPF đưa vào dự án Empire City đó chính là hiện đại, tinh tế, môi trường sống và cộng đồng đẳng cấp. KPF còn đem lại công trình Empire City biểu tượng tòa nhà 86 tầng là tòa nhà cao nhất Việt Nam, biểu tượng cho sự thượng đẳng, cho sự hiện đại và thăng hoa cho dự án đô thị bậc nhất này. Hơn nữa, tuyến phố đi bộ trung tâm dài 600m với 2 bên là mạng lưới nhà hàng, cửa hàng thương mại đẳng cấp giống trung tâm Quận 1 sẽ là điểm đến cho người dân trung và thượng lưu của thành phố.

Park Riverside http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ công trình nhà phố ba mặt Dự án giáp sông Rạch chiếc cùng có tổ hợp dịch vụ tiện ích nội khu được đầu tư nội khu Dự án Park Riverside mang lại một môi trường sống lý tưởng.

Nếu chỉ nhìn vô vị trí và quy hoạch khủng của Empire City chắc chắn khách hàng sẽ nghĩ mức giá cả của căn hộ Empire City sẽ cực cao. Tuy vậy, ở giai đoạn 1 chủ đầu tư Đế Vương chỉ đưa ra với mức giá thành căn hộ Empire City từ 2600$-2800$/m2. Mức giá cả này hiện nay ngang với những căn hộ đẳng cấp trong khu vực, hay bên cạnh là khu đô thị Sala của Đại Quang Minh.

Empire City là khu tổng hợp thương mại, khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A và căn hộ đẳng cấp. Đi kèm với đó là mạng lưới tiện nghi nội khu dự án được nâng tầm lên chuẩn cao nhất tại Việt Nam. Tất cả tiện ích phục vụ từ mục đích ẩm thực, vui chơi, giải trí, sức khỏe, mua sắm đều được phục vụ với dịch vụ cao cấp và tốt bậc nhất. Dân cư tương lai trong Empire City chắc hẳn sẽ được tận hưởng toàn diện sự tân tiến của nhà đầu tư mang tới. Sống ở công trình Empire City bạn không cần phải lo nghĩ về những yêu cầu thiết thực trong cuộc sống hàng ngày do mọi thứ đều sẽ được đáp ứng 1 cách nhanh gọn, đơn giản và chất lượng nhất. Các nhân tố nòng cốt tạo thành một nơi sinh sống lý tưởng đều đã hội tụ tất cả chỉ trong một dự án đẳng cấp dẫn đầu Việt Nam này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*