Gem Riverside thương hiệu mới của Đất Xanh

Dự án gem riverside tuy mới được tập đoàn Đất Xanh tung ra phân khúc nhưng lại chiếm một chỗ đứng rất lớn trong lòng bạn cũng như một số NĐT. can ho Gem Riverside không chỉ chính mình dự án đem đến nhiều giá trị mà xung quanh dự án cũng sở hữu nhiều cơ sở hạ tầng sở hữu các giá trị đặc thù. Sở hữu bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho khách mua về những hạ tầng cơ sở đấy.

Thông tin được Nhật Phạm đánh giá, phân tích khá đầy đủ, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại bài viết sau đây về dự án Gem Riverside: nhatpham

Căn hộ Đất Xanh với hàng loạt những điểm nổi bật và những lý do khiến cho dự án này đáng để làm một nơi lý tưởng để an cư lâu dài.

Vị trí dự án Gem Riverside Quận 2 nên xem ngay

Dự án nằm gần khu dân cư sầm uất Nam Rạch Chiếc quận 2 bởi vậy hệ thống hạ tầng cơ sở khu vực xung quanh đang được đầu tư và phát triển mạnh mẽ mang nhiều gá trị tiềm năng.

thanh pho ben song gem riverside

Dự án cao tốc Song Hành xa lộ Long Thành sở hữu tổng số vốn đầu tư lên tới 800 tỷ đồng dự tính được hoàn tất vào quý II/2019. Dự án này nối thông quận 2 sở hữu quận 9 giúp cho vấn đề giao thông tiện lợi hơn từ đó góp phần thúc đẩy kinh tế- xã hội khu vực này phát triển.

Hầm chui nút giao An phú có tổng số vốn đầu tư là 1.035 tỷ đồng. Vấn đề giao thông tại nút giao này còn gặp 1 số khó khắn, hiện trạng ùn tắc diễn ra trong giờ cao điểm. Như vậy lúc dự án này được hoàn thiện và đưa vào sử dụng sở hữu 2 hầm chui 2 chiều 4 làn xe đi đến cao tốc Long Thành mang Mai Chí Thọ sẽ chấm dứt thực trạng ùn tắc tại nơi đấy.

Mở rộng tuyến đường Vành đai 2 sở hữu số vốn đầu tư là 183,7 tỷ đồng, các con phố này sẽ mở thành 6 làn sẽ thuận tiện cho cư dân dự án gem riverside và khu vực xung quanh lưu thông tiện lợi hơn.

Liên phường Quận 9 nối dài ra xa lộ hà nội con đường này sẽ với các con phố dọc theo rạch kênh thu nhập kinh để đi lại Song Hành xa lộ tạo ra giao thông dễ dàng cho khu vực xung quanh . Dọc theo đường song hành còn có can ho Palm Garden là dự án mới của Keppel Land, đây là khu căn hộ sẽ mặt tại  Quận 2, thuộc phân khúc căn hộ cao cấp Palm Garden thực sự rất thu hút.

Ngoài dự án Gem Riverside, có khá nhiều dự án cao cấp đã và đang được xây dựng. Danh sách tất cả căn hộ cao cấp quận 2: nhatpham.net.Quý khách sẽ biết được điểm mạnh và điểm yếu từng căn hộ cuận 2 qua đó dễ dàng đưa ra lựa chọn căn hộ phù hợp với mục đích.

  1. Mạng lưới giao thông dự án gem riverside.

vi tri du an gem riverside

Dự án gem riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh dưới sự bảo lãnh giải thích về tài chính của ngân hàng viettinbank.

Dự án này nằm ngay mặt tiền trục đường song hành từ trục đường Mai Chí Thọ qua KĐT Nam Rạch Chiếc, đến tuyến đường Vành đai 2 tạo ra nút giao thông mang một vài quận trọng tâm như Quận một, Quận 2 và Bình Thạnh.

Từ đây mất rất ngắn thời gian đi lại về trọng điểm thành phố như : 10 phút để lưu thông quận Bình Thạnh, 15 phút để đi lại quận Thủ Đức, 20 phút để lưu thông quận 1, 25 phút để lưu thông quận 7,05 đến 07 phút tới , KĐT lớn tị quận 2 như khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh…,

Giá bán dự án Gem Riverside xét về các yếu tố từ quy, vị trí và môi trường sống liệu có quá cao? Tham khảo bài viết đánh giá giá bán dự án Gem Riverside của Đất Xanh để hiểu được những giá trị mà quý cư dân tương lai nhận được so với với giá bán căn hộ Đất Xanh: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-gem-riverside-quan-2-du-kien-gia-ban-bao-nhieu.html

Phân tích và đánh giá dự án này có giá bán như vậy có thực sự phù hợp và so sánh với các giá bán xung quanh khu vực.

bạn sẽ mất 07 phút để tới một số trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…hay hệ thống một số trường học : trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…, hệ thống những trung tâm y tế như bệnh viện quốc tế Vin Mec, trung tâm y tế quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice……

  1. Liên kết vùng dự án.

Dự án gem riverside với liên kết vùng hết sức dễ dàng cách trọng tâm quận một khỏang 3km, Cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 khoảng 3,3km,Cách Phú Mỹ Hưng quận 7 dao động 7km, Cách trung tâm thành thị mới Thủ Thiêm 1km, Gần 1 số trường học quốc tế như AIG,AIS,BIS…

Bài viết nên xem thêm: Tìm hiểu không gian xanh mát tại Gem Riverside

từ đó mang hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh dự án gem riverside cũng như mạng lưới giao thông và liên kết vùng mà nơi đấy mang lại khách mua sẽ tuyển lựa đấy là ngôi nhà mơ ước của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*