Khách đang rất quan tâm những thông tin căn hộ D’Edge Thảo Điền mở bán

Bán can ho d edge capitaland toạ lạc tại Nguyễn Văn Hưởng khu dân cư cao cấp thuộc quận 2 thành phố Hồ Chí Minh khu đông phát triển bởi liên doanh SpCo & CapitaLand tạo ra giá trị sống hoàn hảo. Khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền khởi nguồn một căn hộ cao cấp dự án môi trường sống tốt cho người sử dụng. Hãy đánh giá các đặc điểm nổi trội chỉ tại khu dự án d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

can ho d edge thao dien – là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố, nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Không gian sống Căn hộ d’Edge Thảo Điền tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của mình.

Các nhà thiết kế Dự án d’Edge Thảo Điền đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

Tìm hiểu thêm vị trí d edge ở đâu ?

Các tiện ích khi ở dự án d’Edge Thảo Điền: Khu trung tâm thương mại, Nhà hàng, Quán cà phê, Siêu thị, Cửa hàng thời trang, Phòng tập thể thao, Hồ bơi, Spa cao cấp, Sân chơi tennis, Trung tâm y tế…

Điểm nhấn quan trọng nhất của tiện ích ngoại khu tại dự án d’Edge Thảo Điền là hồ bơi tràn rộng, là nơi bạn có thể thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần.

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng. HOTLINE 0903191286.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Nghiên cứu thêm căn hộ capitaland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*