Khu căn hộ The avila 3 kết hợp hài hòa thiết kế thoáng tối đa tầm nhìn

du an the avila 3 kết hợp hài hòa sát công viên diện tích phù hợp. Khu căn hộ đô thị đẳng cấp, địa chỉ tại đường Đại lộ Võ Văn Kiệt ban công rộng thoáng. Khu dự án cao cấp The avila 3 xu hướng đẳng cấp, ở quận Phường 16, Quận 8 thiết kế thoáng. Xung quanh và bên trong căn hộ The avila 3 có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa. The avila 3 thiết bị tiện nghi, chủ đầu tư THÁI BẢO GROUP tối đa tầm nhìn. Căn hộ The avila 3 còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.
Khu căn hộ The avila 3

du an Sunshine Avenue diện tích phù hợp. The avila 3 còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên.
dự án City Gate 3 đô thị đẳng cấp. Như vậy, có thể thấy được cư dân khi sống tại căn hộ The avila 3 hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh căn hộ của mình. Và để đáp ứng những yêu cầu liên lạc thông tin hàng ngày, chúng tôi đã thiết kế quầy lễ tân với giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt.
du an the avila 3 ban công rộng thoáng. Cảnh quan nơi đây hoàn hảo đến từng chi tiết, đảm bảo phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đan xen. Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức khỏe khoắn vững chãi.
du an Sunshine Avenue xu hướng đẳng cấp. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.
dự án City Gate 3 thiết bị tiện nghi. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ The avila 3 và được hỗ trợ!
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – 0905222379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*