Khu dự án The Ascent Xa Lộ Hà Nội cảnh quan hiện đại vốn khổng lồ

Khi quyết định mua nhà quý khách đều tìm hiểu và đặt ra các tiêu chí riêng phù hợp theo nhu cầu, sở thích và nguồn tài chính của gia đình. Đồng nghĩa với việc các dự án căn hộ khác nhau phù hợp với những đối tượng quý khách khác nhau căn hộ chung cư The Ascent cảnh quan hiện đại

The Ascent

Website từ chủ đầu tư khu dự án The Ascent Xa Lộ Hà Nội: cho thue 2 phong ngu the ascent

Tọa lạc tại trung tâm quần thể đô thị mới Thảo Điền Quận 2, dự án có vị trí chiến lược trong định hướng phát triển mở rộng trung tâm của thành phố. Với vị trí là trái tim của quần thể đô thị Thảo Điền, nằm ngay mặt sông Sài Gòn, liền kề các khu đô thị hiện đại mới, chủ nhân khu dự án The Ascent Xa Lộ Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển vào nội đô và các kgu vực của thành phố, đuợc sống trong môi trường trong lành và hưởng lợi từ hạ tầng khu vực. Khi sinh sống tại The Ascent Quận 2 , bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tắc đường vào giờ cao điểm hay ngập nước vào những ngày mưa. Vì từ dự án, kết nối ra những trục giao thông quan trong, hiện đại, rộng rãi như Quốc Hương, Xa Lộ Hà Nội
Tại đây, bạn có thể tìm thấy mọi  nhu cầu về vui chơi giải trí vần sinh, đồng thời còn được hưởng thụ những nhu cầu chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế, cũng như tinh thần. Giúp đội ngũ an ninh luôn quan sát được các khu vực công cộng, hành lang, thang máy và tầng để xe, cổng, sảnh đón khách… nhờ vào hệ thống Camera hiện đại được bố trí, lắp đặt tại khu vực này. Điều này giúp đội bảo vệ luôn sẵn sàng giúp đỡ cư dân khi xảy ra sự cố trong thời gian ngắn nhất Đến với cho thue can ho Ascent thì ngoài những yếu tố như vị trí, tiện ích, thiết kế thì điểm đặc biệt của dự án là tại không gian sống xanh và cộng đồng cư dân đẳng cấp đúng gu chuẩn cho giời thành đạt sinh sống và tận hưởng cuộc sống.
Trong khi đó, những căn hộ cao cấp tại khu đô thị The Ascent Quận 2 sở hữu kiến trúc hiện đại với không gian mở, mang hơi thở của thiên nhiên vào trong từng căn hộ, tạo nên môi trường sống trong lành, tận dụng tối đa được ánh sáng giúp căn nhà thêm thoáng đãng và thân thiện với thiên nhiên. Nhìn vào mặt bằng tầng bên dưới, có thể thấy cho thuê The Ascent/a> được thiết kế khá hợp lý, diện tích lấy sáng lớn. Các căn hộ đều có view thoáng đãng và tự lấy sáng trực tiếp. Đặc biệt, số lượng căn gốc khá nhiều dành cho những khách hàng yêu nắng sớm. The Ascent Quận 2 là dự án căn hộ được thiết kế kết hợp hài hòa phong cách Singapore theo xu hướng căn hộ thông minh. Nhiều người đánh giá khu dự án The Ascent Xa Lộ Hà Nội là dự án quy mô lớn và nổi bật tại khu vực Đông TP. Hồ Chí Minh.
Với mức giá đó.chủ sở hữu The Ascent Quận 2 sẽ có cơ hội được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng, an toàn, môi trường trong lành cho sức khỏe, an ninh và mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Đặc biệt, trong khi nhu cầu sở hữu nhà ở cao cấp của khách hàng và nhà đầu tư trong khu vực ở mức khá cao thì những căn hộ cao cấp trong khu đô thị sinh thái khép kín với đầy đủ tiện nghi ngay giữa lòng trung tâm mới chỉ có khu dự án The Ascent Xa Lộ Hà Nội.Cơ hội tận hưởng cuộc sống sinh thái tại vịnh xanh trong lòng thành phố, vừa hiện đại nhưng vẫn đặc biệt gần gũi với thiên nhiên trong lòng phố thị tại dự án khu dự án The Ascent Xa Lộ Hà Nội hiện đã nằm trong tầm tay. Trên đây là một số chia sẽ của chúng tôi về thiết kế cũng như thông tin khu dự án The Ascent Xa Lộ Hà Nội. Một dự án căn hộ cao cấp đáng quan tâm cuối năm 2017.
Hỗ trợ thông tin quý khách Phone – 0915 916 915