Khu dự án cao cấp Orchid Park hạ tầng hoàn chỉnh sống xứng tầm

(http://duanhimlamquan2.net) can ho Orchid Park nha be là một “siêu phẩm” của CTY Cotex, được trông đợi trở thành một KĐT sinh thái kiểu mẫu đáng sống bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai. căn hộ cao cấp Orchid Park hạ tầng hoàn chỉnh

Orchid Park

Dự án được giới chuyên gia đánh giá rất cao về vị trí tọa lạc, khi vừa nằm địa chỉ tại đường 15B Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân , Huyện Nhà Bè, Địa thế này mang lại môi sinh trong lành và sự thuận lợi về mặt giao thông cho cư dân Vị trí của dự án là trung tâm của một khu vực đầy đủ hạ tầng tiện ích an sinh bao gồm UBND Huyện Nhà Bè, công ty điện lực, trường học quốc tế, kho bạc, ngân hàng, bệnh viện quốc tế, siêu thị, hệ thống công viên ven sông … Tầm nhìn lý tưởng này đã ghi điểm tuyệt đối với mọi khách hàng đang kiếm tìm một chốn an cư đẳng cấp cũng như nhà đầu tư thông minh.

CĐT cùng các đơn vị phát triển dự án mong muốn mang tới cho cư dân cuộc sống xanh, môi trường sống trong lành, an nhiên với loạt tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư và giải trí của cư dân. khu dự án cao cấp Orchid Park dự kiến được trang bị hệ thống camera hiện đại, lắp đặt tại nhiều khu vực và có nhân viên trực, quan sát 24/24, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân mọi lúc mọi nơi. Theo sơ đồ của thành phố Hồ Chí Minh, nhận thấy vị trí xây dựng của dự án lucky garden củ chi gần kề nhiều quận lớn của thành phố như quận 1, quận 8, quận 7 và liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng…đều là những quận tấp nập và sầm uất các hoạt động thương mại, dịch vụ, vui chơi – giải trí hấp dẫn.

An cư tại can ho Orchid Park nha be còn đồng nghĩa với việc bạnvà gia đình được kết nối, sinh sống trong một cộng đồng dân cư văn minh với lối sống lịch sự, tiến bộ, hướng đến tương lai. Đặc biệt, nơi đây còn là môi trường sống vô cùng tốt để thế hệ tương lai phát triển hoàn thiện về thể chất nhân phẩm, đạo đức đến kiến thức. Thiết kế của chung cư Orchid Park Nhà Bè được tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các căn hộ được bố trí một cách thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào phòng dự án lucky garden củ chi cũng là dự án với hơn hơn 500 căn hộ chung cư, đây sẽ là nơi sinh sống đông đúc và sầm uất, là địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích sự năng động, tấp nập và đông vui.

Với mức giá từ 700tr/căn nhưng chỉ cần thanh toán 1%/tháng, những khách hàng có mức lương khoảng 14.3tr/m2 là có thể sở hữu ngay căn hộ. Việc công bố dự án trong giai đoạn này đã giải quyết ngay bài toán tài chính cho các gia đình trẻ lẫn các nhà đầu tư. khu dự án cao cấp Orchid Park được đảm bảo bởi thương hiệu CTY Cotex như một lời cam kết của CĐT CTY Cotex gửi tới mọi khách hàng, những cư dân tương lại, sự phát triển hài hòa về cả mặt vật chất và tinh thần giữa môi trường xanh thân thiện.

Vị trí vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu, những thời gian gần đây xu hướng chọn nhà đã có sự thay đổi, thực tế cho thấy người mua nhà hiện nay đang có xu hướng lựa chọn những dự án có không gian, môi trường sống tốt, dù dự án có thể nằm ở vùng ven trung tâm hay ngoại thành. Tất cả những điều tuyệt vời trên mang đến người dân ở khu dự án cao cấp Orchid Park một cuộc sống lý tưởng nhất với chi phí thấp nhất, là cuộc sống tương lai tại khu dự án cao cấp Orchid Park mà ai cũng muốn trải nghiệm.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84) 913 756 339

Đọc thêm tin này