Kiến trúc độc đáo của những căn hộ của Sunwah Pearl

Căn hộ Sunwah Pearl là một dự án khu căn hộ cao cấp ở TP. HCM, nhà đầu tư là tập đoàn Sunwah Group. Sunwah Pearl được lấy ý tưởng trên việc xây dựng một tiểu khu Hongkong ngay tại TP. Hồ Chí Minh. Sunwah pearl là kiến trúc tổng hợp của sự kết hợp của nhà ở, văn phòng, dịch vụ, giải trí và thể thao.

Bây giờ con đường Đỗ Xuân Hợp đang mở mang và Nguyễn Duy Trinh đang được mở rộng, còn tuyến đường Song Hành nơi hạ lạc của Dự án Jamila gần triển khai xây dựng. các vùng tuyến phố sá mở mang thường giá trị tăng cường rất nhanh và thực tiễn trong khoảng đầu năm 2015 đến nay giá đất khu vực đã tăng hơn khoảng 20%. Jamila Khang Điền nơi an cư cho nhiều gia đình trẻ

Dự án Park Riverside được biết đến là khu dân cư cao cấp, an ninh khép kin bậc nhất khu vực quận 9.c đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư MIK rất uy tín trên thị trường bất động sản. Xem ngay chi tiết về dự án Park Riversidehttp://duannhamik.com/du-an/du-an-park-riverside-quan-9/

phoi canh can ho sunwah pearl

Kiến trúc xây dựng đô thị dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh :

– Kiến trúc xây dựng dự án Sunwah Pearl:

Khu đô thị Sunwah Pearl gồm các công trình công viên xanh, khu mua sắm cao cấp, nhà hàng sang trọng, siêu thị, phòng tập thể dục, khu giải trí trẻ em… tuy nhiên theo phong cách kiến trúc Hongkong. Do đó, người sử dụng sẽ được sống trong thành phố Hongkong thu nhỏ nếu dùng một căn hộ tại Sunwah Pearl. Sunwah Pearl chứa các căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và cả căn hộ 1 phòng ngủ, chúng đều được đầu tư xây dựng để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tật lý tưởng cho giời đầu tư bất động sản, Công trình Melosa Garden mở bán Block P, đây sẽ là đợt mở bán cuối cùng để Melosa chính thức khép lại. Chi tiết hơn về dự án Melosa Garden: http://www.nhatpham.net/ban-du-an-dat-nen/du-an-melosa-garden-quan-9-nen-mua-o-hay-dau-tu-tot.html

Sunwah Pearl là một dự án đang chú ý được sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Để rõ hơn về giá bán của sunwah pearl và những thông tin liên quan, khách hàng có thể truy cập đến website chính thức của dự án này để hiểu rõ thêm.

– Thiết kế căn hộ độc đáo tại dự án Sunwah Pearl:

Tất cả các căn hộ ở dự án Sunwah Pearl đều có hướng phong thủy tốt với hướng nhìn ra sông Sài Gòn, đón bốn hướng gió và thu hút ánh sáng tự nhiên.

Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ: 51-53 m2

Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ: 97 – 105 m2

Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ: 122 – 124 m2

Đặc trưng trong thiết kế căn hộ của dự án Sunwah Pearl:

Căn hộ của Sunwah Pearl được tận dụng hết diện tích từ phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ chính vì vậy nó tạo ra được không gian sinh hoạt rộng rãi cho chủ nhà, mang đến sự tiện nghi, thoải mái nhất. Căn hộ nào của Sunwah Pearl cũng sở hữu ban công nhìn hướng ra sông Sài Gòn, lan can làm bằng kính cường lực trong suốt. Các căn hộ ở dự án Sunwah Pearl đều có khu vực để máy giặt và phơi đồ tách biệt do đó không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn hộ.

Phòng ngủ trong căn hộ tại dự án Sunwah Pearl được thiết kế rất ấm cúng, được dùng những tấm kính lớn nhằm tận dụng được tối đa hướng nhìn. Sunwah Pearl nhờ có ban công rộng rãi vì vậy để máy nóng của máy lạnh dễ thoát nhiệt, không ảnh hưởng đến không khí phía trong căn phòng.

Ai thiết kế căn hộ trong dự án Sunwah Pearl?

Tham gia thiết kế căn hộ và xây dựng nên vẻ đẹp tuyệt vời cho khu đô thị Sunwah Pearl là EJGA – Một công ty kiến trúc và thiết kế nội thất tầm cỡ, nó rất có thương hiệu uy tín tại Mỹ.

Tại Việt Nam, EJGA đã từng tham gia vào các dự án kiến trúc bất động sản lớn như: Gành Giờ Resort & Villas ở Phú Quốc, Hương Biển Resort Hotel ở Phú Quốc, Phú Thuận Luxury Condominiums, Ruby Tower Office,

EJGA có đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, luôn sáng tạo không ngừng cùng tinh thần trách nhiệm trong mỗi dự án. EJGA luôn đảm bảo mang lại sự an toàn, vẻ đẹp ấn tượng, đồng thời tạo đặc biệt riêng cho từng dự án mà EJGA tham gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*