Hé lộ thông tin pháp lý dự án Safira Khang Điền

Pháp lý căn hộ Safira của chủ đầu tư Khang Điền ra sao? Đã có những giấy phép gì tại dự án? Là những thắc mắc mà khách hàng thường đặt vấn đề với chủ đầu tư. Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hé lộ 1 số thông tin liên quan đến vấn đề này.

Safira Khang Điền là dự án mới của chủ đầu tư Khang Điền trong thời gian gần đây. Dự án canhoquan9  là sản phẩm tiếp nối sự thành công của dự án Jamila trước đó. Đây sẽ là dự án quận 9 hứa hẹn tạo nên làn gió mới trên thị trường quận 9.Phân tích những điểm nổi trội của căn hộ Safira được chia sẻ qua bài viết tại : http://canhoquan9.today/, và những giá trị nổi bật của dự án mới Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền có quỹ đất xây dựng rộng 2,7ha với 1300 căn hộ và 33 shophouse được phân bổ khoa học trên 4 tòa tháp. Chủ đầu tư sẽ tối ưu hóa toàn bộ không gian tạo nên 1 môi trường sống cực kì thoải mái và ấn tượng với khách hàng.

phoi canh can ho safira

Thông tin pháp lý căn hộ Safira Khang Điền

Các thủ tục pháp lý dự án Safira được chủ đầu tư chú trọng quan tâm từ những giấy phép cấp đất, chứng từ công nhận sở hữu , mua bán và thực hiện các giao dịch thương mại được Ủy ban Nhân dân thành phố, các cơ quan chức năng có thẩm quyền như Sở Tài nguyên và môi trường, ủy ban nhà đất, sở công thương,…

Căn hộ Safira Khang Điền là 1 trong những bước khởi đầu mới của chủ đầu tư Khang Điền tại phân khúc tầm trung. Theo đánh giá của các chuyên gia Salereal, thì đây sẽ là 1 hướng khai thác khá hiệu quả và triệt để từ các dự án quận 9 của chủ đầu tư này tham gia. Tìm hiểu có nên mua căn hộ Safira được chia sẻ ở bài viết sau : http://canhoquan9.today/co-nen-mua-can-ho-safira-quan-9-de-o/, điểm ấn tượng trong môi trường sống căn hộ Khang Điền.

Pháp lý dự án Safira được chủ đầu tư công bố minh bạch, đảm bảo đúng quy trình thủ tục như quy định. Đến nay dự án đang trong những giai đoạn xây dựng đầu tiên với sự hỗ trợ của khá nhiều thiết bị máy móc hiện đại đồ sộ.

Với uy tín của chủ đầu tư Khang Điền, chắc chắn dự án sẽ được bàn giao đúng hạn, đảm bảo chất lượng và thời gian như cam kết.

Dự kiến, căn hộ Safira sẽ được bàn giao vào năm 2020 với đầy đủ các thiết bị nội thất cơ bản cũng như hoàn thiện các tiện ích nội khu đồng bộ đảm bảo cho cư dân có 1 môi trường sống hoàn chỉnh và  thoải mái nhất.

Tiến độ xây dựng tại dự án Safira sau khi hoàn tất pháp lý

Sau các thông tin pháp lý thì sau đây là những chia sẻ của chúng tôi về tiến độ xây dựng tại dự án Safira  Khang Điền.

Chúng tôi liên tục cập nhật tiến độ dự án Safira qua bài viết tại chuyên trang của SaleReal Team, bên cạnh thông tin căn hộ mới Khang Điền sẽ cập nhật tiến độ hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích triển khai trong khu vực.

safira khang dien hinh anh moi nhat

Theo quan sát, dự án đã xong phần san lấp mặt bằng và thăm dò địa chất. Dự án hiện đang thi công phần móng và trồng những cây cọc đầu tiên.  Đơn vị thầu khá chú trọng đến các thiết bị máy móc và các công cụ thi công tại dự án.

Hiện nay, chủ đầu tư đang thúc đẩy nhanh tiến độ thi công nhà mẫu tại dự án Safira để chuẩn bị cho ngày mở bán đầu tiên trong khoảng thời gian sắp tới.  Bài viết hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin giá trị đến quý khách hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*