Masteri Thảo Điền đón gió tự thiên nhiều ưu đãi tầm nhìn thông thoáng

Dự án cho thue can ho masteri thao dien đón gió tự thiên, địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội. Chủ đầu tư Masteri Thảo Điền uy tín, đã khẳng định chất lượng và thương hiệu qua các dự án đã bàn giao nhà và đang triển khai. Thuộc khu Thảo Điền quận 2, nhiều ưu đãi. Chúng tôi tin rằng đồ án quy hoạch Masteri Thảo Điền này sẽ đem lại cho cư dân tương lai nơi đây một chốn an cư, tận hưởng cuộc sống với niềm vui giá trị sống đích thực, trọn vẹn. Do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư TDI, tầm nhìn thông thoáng.

cho thue masteri thao dien Vị trí Masteri Thảo Điền nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án Masteri Thảo Điền, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án.

apartment for rent in masteri Các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe … Dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng mọi nhu cầu sống của cộng đồng cư dân tại đây. Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn…

masteri thao dien apartments for rent Một đẳng cấp sống – Căn hộ Masteri Thảo Điền. Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu. Cư dân tại Masteri Thảo Điền hoàn toàn tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về Thành phố cũng như toàn cảnh từ độ cao của các toà nhà cao tầng. Cảnh quan nơi đây hoàn hảo đến từng chi tiết, đảm bảo phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đan xen. … read more

cho thuê masteri Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,… Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Masteri Thảo Điền hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

cho thuê masteri thảo điền Mọi chi tiết về Masteri Thảo Điền vui lòng phản hồi Bộ phận Kinh Doanh Masteri Thảo Điền.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin 0906 765 092

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*