Sự thật đằng sau tên gọi dự án One Verandah

Nếu khách hàng đang muốn mua căn hộ quận 2 với giá bán tốt môi trường sống lý tưởng gần gũi thiên nhiên trong khuôn viên nội khu cũng như khu vực xung quanh đầy đủ tiện ích sang trọng đẳng cấp thì dự án One Verandah là sản phẩm mà khách hàng cần nên cân nhắc.

tien ich du an one verandah

Mỗi một tên gọi dự án thể hiện một đặc trưng, ý nghĩa riêng tùy thuộc vào dự án đó.  One Verandah cũng không ngoại lệ. Nếu khách hàng vẫn chưa biết ý nghĩa thật sự phía sau của tên dự án thì một vài chia sẻ Sau đây sẽ giúp KH biết các thông tin bổ ích.

Sau một thời gian dài “đứng hình”, cuối cùng dự án One Verandah cũng đã được triển khai xây dựng và dự kiến sẽ mở bán vào cuối quý 2/2018. Quý khách đang quan tâm đến dự án Mapletree Quận 2 có thể tìm hiểu thêm bài viết của nhatpham. Bài viết của Nhật Phạm giúp quý khách biết được những điểm mạnh mà căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Mapletree sở hữu.

Tên dự án BĐS One Veranhad với ý nghĩa đặc trưng gì.

Không phải đa số một số dự án đều biểu hiện ý nghĩa riêng từ tên gọi của công trình. Theo đây, các dự án được đầu tư lớn đều đem đến một vài ý nghĩa thiêng liêng đặc biệt nào đó trong cách gọi tên. Mang One Verandah quận 2 cũng vậy, dự án căn hộ cao cấp chủ đầu tư BĐS nổi tiếng Mapple Tree đến từ Singapore. Từ đó, đảm bảo đằng sau tên gọi One Verandah sẽ mở ra một câu chuyện dài mà chủ đầu tư mong muốn mang đến cho quý khách của mình.

Xuất phát từ điều độc đáo của cái tên, cộng các phân tách cụ thể chắc hẳn chúng ta sẽ nhận ra điều bất ngờ thật sự thú vị. CDT Mapple Tree đã đặt tên cho dự án nhà phố thương mại cấp cao thứ 2 của mình tại đô thị Hồ Chí Minh lần này là du an One Verandah.

Từ One: Từ One trong tiếng Anh được dịch ra Tiếng Việt có nghĩa là một. Khi One thể hiện trong cụm từ One Verandah, sở hữu hàm ý là tượng trưng cho mỗi mái ấm gia đình nhỏ. Những gia đình nhỏ sẽhình thành 1 công đồng lớn. One cũng sở hữu nghĩa biểu tượng cho 1 vòng tròn, tạo sự đi lại hài hòa giữa con người với nhau hay giữa con người với cảnh sắc thiên nhiên tươi mát. Ngoài ý nghĩa đó, từ One còn là biểu tượng của quả bóng tròn xinh xắn, đa sắc màu mà những bạn nhỏ rất yêu thích. Đôi khi nó cũng sở hữu nghĩa là những gợn bóng nhỏ xinh lăn tăng trên mặt nước yên bình và phẳng lặng.

– Về từ Verandah: đấy cũng là từ ngữa tiếng Anh và được dịch Tiếng Việt là “hiên nhà”, hiên nha chính là nơi con người che mưa và tránh nắng, là nơi mà chúng ta nhận ra an toàn nhất trước sự thay đổi của thiên nhiên, là nơi con người với thể an tâm ẩn trú.

Kết hợp cả 2 từ lại ta sẽ sở hữu cụm từ của dự án bất động sản One Verandah, khách hàng sẽ thấy được ý nghĩa toàn bộ từ giá trị sống tuyệt vời. 1 Khoảnh khắc an vui lúc hòa hợp của nắng, gió, sắc xanh cỏ cây, ánh sáng và bầu trời. Chung cu quan 2 này vừa hòa hợp giữa âm dương, vừa chắc chắn được đầy đủ một số nhân tố của thiên nhiên, tạo cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại chất lượng đúng nghĩa.

thiết kế cảnh quan của dự án hài hòa từ kiến trúc Tổng quan đến nội thất bên trong và cả môi trường ngoại khu. Ấn tượng đặc thù từ tên gọi của dự án sẽ giúp cho NĐT triển khai thành công ý tưởng của mình theo đúng định hướng ban đầu.

Căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án One Verandah được thiết kế xây dựng như thế nào? Xem ngay bài viết của Nhật Phạm & nhóm cộng sự để biết thêm thông tin: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-1-phong-ngu-phu-hop-voi-khach-hang-nao.html. Nhiều thông tin cụ thể và rất hữu ích liên quan đến căn hộ 1 phòng ngủ dự án Mapletree Quận 2 sẽ được cung cấp trong bài viết này.

Dự án BĐS One Veranda là một trong một số tên gọi mang ý nghĩa đặc biệt trong từng từ. Qua đó khẳng định rằng mỗi tên gọi đều mang 1 giá trị nhất định, nếu biết khai thác giá trị của tên gọi thì khách mua sẽ nhận thấy tiềm năng của dự án. Dự án căn hộ One Verandah chính là một bếu điển hình. Qua ý nghĩa của tên gọi, khách mua nhận ra sự chú ý của NĐT trong từ chi tiết, từ việc đặt tên cho đến kiến trúc và xây dựng.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*