Tại sao dự án Condotel Phú Quốc lại thu hút khách du lịch?

Là dự án vàng trên hòn đảo ngọc,  Condotel Phú Quốc thu hút khách du lịch ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup, Condotel Phú Quốc mang thương hiệu hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực BĐS và phát triển nghỉ dưỡng. Vậy, tại sao dự án Condotel Phú Quốc lại thu hút khách du lịch đến vậy?

Ngay tại vị trí của dự án đã khiến du khách không – thể – không bỏ qua một nơi du lịch lý tưởng này. Nằm tại trung tâm khu vực Đông Nam Á, là một hòn đảo lớn nhất thuộc vịnh Thái Lan, nơi đây sở hữu khí hậu lý tưởng, trong lành quanh năm. Đặc biệt, khí hậu tại đây luôn đạt ngưỡng lý tưởng khi nhiệt độ trung bình luôn đạt ngưỡng 28 độ C dễ dàng phát triển du lịch biển. Ngoài ra, theo nghiên cứu trong hơn 500 năm qua, Phú Quốc chưa hề xảy ra bão lớn ổn định nhất so với các miền đất phát triển du lịch biển.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Tin dự án Hot: Vinhomes Đông Anh dự án đầu tư mới lạ của tập đoàn Vingroup.

Không chỉ dừng lại ở đó, Phú Quốc còn là nơi sở hữu vườn thú bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam với Công viên Vinpearl Safari Phú Quốc, khu vui chơi hoành tráng, hiện đại với Công viên giải trí Vinpearl Land Phú Quốc.

Sở hữu hạ tầng giao thông hiện đại đồng bộ cũng là một trong số những yếu tố không thể thiếu để phát triển du lịch biển. Phú Quốc sở hữu sân bay quốc tế với công suất 2.65 triệu khách/năm, cảng tàu biển với sức chờ 5000 – 6000 hành khách/tàu cùng hàng loạt hệ thống đường xuyên đảo, đường nội bộ, đường xương cá kết nối quan trọng tới hòn đảo xinh đẹp này.

Ngoài ra, hòn đảo còn là đặc khu kinh tế đô thị loại II đang phát triển thành Thành phố đặc khu vào năm 2020 có cơ chế phát triển khuyến khích đầu tư và nhiều ưu đãi cho du khách.

Một số dự án Condotel nổi bật như:

  • Vinpearl Condotel Phú Quốc – Vin Group
  • Condotel Grand World Phú Quốc – LDG Group
  • Condotel Intercon Phú Quốc – Bim Group
  • Condotel Sun Group
  • Condotel Sonasea Phú Quốc – Ceo Group

Từ những thông tin trên, có thể nói, Condotel Phú Quốc chính là dự án nằm trên dải đất vàng về chốn nghỉ dưỡng, thỏi nam châm một cực thu hút khách du lịch và là nơi lý tưởng để phát triển du lịch biển Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*