Tận hưởng những điều tốt nhất tại căn hộ One Verandah

Mang một số thiết kế đẹp hoàn hảo,One Verandah quan 2 là không gian của hạnh phúc. Một vài gì mà One Verandah nỗ lực mang đến cho những khách mua của mình chính là 1 môi trường sống cao cấp cho cả gia đình và tận hưởng cuộc sống hiện đại hàng ngày trong khu nghỉ dưỡng hạng sang giữa lòng Sài Gòn.

one verandah

1.Những giá trị sống đích thực chỉ mang tại One Verandah

1 không gian sang trọng vào bậc nhất tại Sài Gòn là những gì One Verandah muốn mang đến cho các khách mua của mình. Mang sự chăm chút tỉ mỉ của chủ đầu tư, tạo nên sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế của các căn hộ tại đấy. Sự không khó trong bài trí nội thất vẫn toát lên được cấp cao mà chỉ có thể tìm kiếm tại One Verandah. Đồ nội thất sử dụng trong các căn hộ đều là một vài nội thất cấp cao, với tính thẩm mỹ cao và cực kỳ tiện nghi. Vì vậy, làm nên một cuộc sống thượng lưu cho cư dân tại đó.

Không chỉ vậy, không gian sống tại One Verandah còn mang một số giá trị đỉnh cao, khi mà đến trên 50% diện tích của dự án được quy hoạch để trồng cây xanh. Do vậy, môi trường sống tại One Verandah thực sự rất tươi mới và trong lành.

Điều xuất sắc là trên 80% căn hộ tại dự án One Verandah đều với view ngắm sông và trọn vẹn một vài căn hộ đều được nhận gió tự nhiên từ sông Sài Gòn thổi vào. Với được điều này là nhờ vào vị trí kim cương của dự án, mang 4 mặt đường hướng sông. Và view hướng sông này là mãi mãi, bởi quy hoạch của các dự án xung quanh đều là một số quy hoạch có nhà thấp tầng.

Hệ thống tiện ích ở One Verandah thực sự là điều đáng ngưỡng mộ. Mang trên 70 tiện ích đạt nguyên tắc 5 sao, một vài tận hưởng cuộc sống hàng ngày tại One Verandah thực sự dấy lên niềm khao khát đối với rất nhiều người. CDT dành hẳn một tầng trong một vài toà tháp của dự án để xây dựng hệ thống tiện ích đạt chuẩn. Các tiện ích cơ bản của One Verandah sở hữu thể đơn cử như: không gian tổ chức tiệc BBQ dành cho 8-10 người; hệ thống hồ bơi có hồ tràn và hồ tạo sóng; khu vui chơi trẻ em, những sân bóng đá, tennis, cầu lông,… Với một không gian sống như thế, ai mà không muốn trở về.

2.Thông tin dự án One Veradah

Dự án One Verandah nằm trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2. Chung cu quan 2 này được xây dựng trên quy mô dao động một,7ha với trên 50% được sử dụng để tạo cảnh quan và cây xanh. Tỷ lệ dân cư sống tại dự án không cảm, chắc chắn được chất lượng sống tốt nhất.

Dự án mang 4 toà tháp mang độ cao mỗi tháp 29 tầng. Trong đấy, có một tầng hầm và hai tầng nổi sử dụng làm chỗ để xe cho cư dân.

một vài căn hộ tại dự án được chia thành kiểu căn hộ lẽ thường và căn penhouse, duplex. Từ đó, khách mua sở hữu thêm một số chọn lọc đặc trưng theo sở thích của mình.

CDT dự án là Tập đoàn Mapletree của Singapor, đấy là 1 ông lớn trong ngành nhà đất của đất nước này.

Nhờ một vài điểm nổi trội của mình mà One Verandah đang được săn đón nhiệt tình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*