Ấn tượng với tiêu chuẩn kiến trúc Châu Âu của căn hộ Hausneo

Không chỉ thuần túy là thi công một công trình căn hộ chung cư nhằm đáp ứng đòi hỏi nhà ở ngày càng cao của cư dân Tp.HCM trong giai đoạn hiện tại, căn hộ Hausneo quận 9 còn là công trình được nhà đầu tư EZ Land Việt Nam đặt khá nhiều tâm sức, mục đích tiến triển, xác nhận tên tuổi, tầm vóc của mình vào đó. Chính vì vậy, sự có mặt của Hausneo trên thị trường BDS Tp.HCM còn hướng tới nhiều mục đích lớn lao, giá trị hơn mà bạn nên biết để hiểu rõ thêm về công trình này.

hausneo

Mục tiêu của nhà đầu tư dự án căn hộ Hausneo http://canhoquan9.today/du-an/du-an-can-ho-hausneo-quan-9/ đã căn cứ trên các yêu cầu thực tế mà đại đa số là các người dân trẻ mới xây dựng gia đình và đang mơ ước về một gia đình với một tổ ấm tròn vẹn. Các tiêu chí này gồm:

Thứ nhất, cung cấp ra thị trường Việt Nam một sản phẩm mới, một công trình căn hộ chung cư dạng mới có cấu trúc kiến trúc đến từ Châu Âu ( Anh/ Pháp/ Đức ) đấy chính là căn hộ Hausneo.

Thứ 2, mang đến cho các bạn một căn hộ đương đại nhưng vẫn rất gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

Thứ ba, mang lại ý nghĩa cuộc sống tối ưu nhất cho bạn với nhiều dịch vụ tiện nghi đi kèm như: Hồ bơi, môi trường sạch xanh và hệ thống các cửa hàng.

Thứ tư, bảo đảm an toàn tối ưu với những mạng lưới camera giám sát và bảo vệ 24/7.

Thứ 5, tính thanh khoản nhiều, căn hộ Hausneo dễ bán, dễ cho thuê.

Căn hộ quận 9 canhoquan9.today đang là tâm điểm của thị trường bất động sản hiện nay với nhiều phân khúc phục vụ các nhu cầu khác nhau của quý khách. Căn hộ chung cư quận 9 nằm trong khu vực có hệ thống giao thông phát triển, có nhiều yếu tốchờ lớn, hứa hẹn thị trường căn hộ ở đây sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

​Quy mô căn hộ Hausneo gồm: ba tòa tháp trong đấy hai tòa tháp căn hộ cao 18 tầng được kết nối với nhau bởi 1 tòa nhà cao 7 tầng, tổng số căn hộ vào khoảng 592 căn hộ trong đấy chính yếu là căn một và 2 phòng ngủ. Dự kiến công trình sẽ hoàn tất và giao nhà vào năm 2017. Cũng giống như những dự án căn hộ đẳng cấp ở phía Đông thành phố, dự án căn hộ Hausneo có vị thế cực kỳ thuận lợi khi nằm ở trung tâm quận 9 gần với trục cao tốc Long Thành – Dầu Giây đây được coi như là điểm nóng của thị trường bất động sản thành phố với một loạt các công trình đang thực hiện như: The Krista (Parcspring 2), Flora Anh Đào, First Home, Mega Ruby, Mega Residence, Villa Park, Mega Village… Cùng với những dự án này, Hausneo Phú Hữu quận 9 sẽ tạo ra một quần thể khu đô thị tri thức, cực kỳ tiến triển, thúc đẩy khu Quận 9 có các sự thay da đổi thịt mãnh liệt trong thời gian tới.

Với các tiêu chí, định hướng rõ ràng cho sự hiện diện của mình, căn hộ Hausneo chắc rằng sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ với quý khách do các giá trị ẩn giấu đặc sắc của nó và mặc dù có rất nhiều công trình đẳng cấp hơn đang cùng được thi công trong khu vực nhưng căn hộ Hausneo sẽ hấp dẫn một lượng lớn đối tượng quý khách hàng thích hợp cho mình và gây được tiếng vang thành công lớn trong thời gian tới. Một căn hộ tốt không chỉ là để ở mà nó còn phải đem đến những giá trị khác cho gia chủ và Hausneo sẽ chính là căn hộ tràn ngập những ý nghĩa kèm theo đó!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*