Vài nét về chuẩn nhận định 5 sao của Condotel AB Central Square

Nhiều tin tức cập nhật đều khẳng định về chuẩn 5 sao của Condotel AB Nha Trang – một dự án trọng điểm trên đường Trần Phú, Nha Trang trong thời gian hiện thời. Mọi người đều có cái nhìn chung rằng 5 sao là những gì đấy xa xỉ, cao cấp, sang trọng nhất. Vậy thực tế thì chuẩn mực đánh giá năm sao của công trình AB Central Square là thế nào?

Căn hộ Jamila là dòng căn hộ đang được các khách hàng tiềm năng của Khang Điền trông đợi nhất sau hàng loạt Dự án nhà xã liên kế, biệt thự khẳng định tăm tiếng. có mật độ xây dựng phải chăng chỉ 23.3% Công trình can ho Jamila hứa hẹn sẽ là sản phẩm khá ấn tượng có hàng loạt luôn tiện ích nội khu đẳng cấp nhờ nằm sát bên khu biệt thự Venica.

River Park Q9 nằm ngay tại trung tâm quận 9, vị trí quan trọng tiếp giáp khu công nghệ cao quận 9 chỉ nửa bước chân, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ở, cho thuê, kinh doanh dịch vụ… Click vào đây. Cho các chuyên gia & chuyên viên tại khu CNC Q9. River Park kế thừa những tinh hoa từ người anh em Park Riverside và mang trong mình nét mới đáp ứng nhu cầu đa dạng hơn cho chủ nhân sở hữu.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Để hotel được xếp vô hạng 5 sao thì cần đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

Về vị trí phải có giao thông thuận tiện, môi truờng quang cảnh sạch đẹp. Cấu trúc kiến trúc khác biệt, mẫu mã đẹp, vật liệu xây dựng cao cấp. Nội ngoại thất được kết cấu đẹp, trang nhã, toàn cảnh được thiết kế hài hòa. Quy mô khách sạn có ít nhất 100 phòng, có những loại phòng ăn, uống, các phòng ăn Âu, Á; những phòng tiệc; những phòng ăn đặc sản, các bar, bar đêm (có dàn nhạc và sàn nhảy); có các phòng nghiệp vụ chuyên môn, kỹ thuật.

 

Về tiện nghi, trang thiết bị thì đòi hỏi những trang thiết bị trong những khu vực (tiếp tân, buồng, phòng ăn, bếp) đồng bộ, tân tiến, chất lượng cao, trang trí thẩm mỹ, hấp dẫn (khuyến khích mang tính dân tộc). Trang trí buồng phòng ngủ nội thất đẹp, cân đối, đủ sáng. Trang thiết bị đồng bộ, hiện đại chất lượng tốt. Có thảm trải chất lượng cao trải toàn bộ trong buồng ngủ, hành lang, cầu thang. Có điều hòa trung tâm tại các khu vực công cộng. Trang thiết bị phòng ngủ, nhà vệ sinh đều phải có đủ.

 

Về những dịch vụ trong hotel và phong cách phục vụ cần đảm bảo tối ưu các tiêu chí về:

Phục vụ buồng phòng: Thay ga, gối giường ngủ một lần/hai ngày

Thay khăn mặt, khăn tắm, vệ sinh phòng 2 lần/ 1 ngày

Nhân viên trực buồng 24/24h

Trang trí nội thất cân đối, đủ sáng. Trang thiết bị đồng bộ

 

Đặt hoa quả tươi, báo chí hàng ngày

Phục vụ ăn uống: Số giờ phục vụ ăn, uống, giải khát 24/24 giờ

Phục vụ ẩm thực tại buồng trường hợp khách có yêu cầu

Phòng ăn đặc sản phục vụ từ 6 – 24 giờ

Phục vụ ăn sáng buffet.

Nhân viên phải chuyên nghiệp, được học hành bài bản, có tinh thần trách nhiệm làm việc tốt, tuân thủ theo quy định của khách sạn. Chất lượng phục vụ hoàn hảo, phong thái phục vụ tận tình, chu đáo, luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả đòi hỏi chính đáng của quý khách hàng.

 

Để được đánh giá là đạt chuẩn mực 5 sao, Condotel AB Central Square về căn bản phải đảm bảo đáp ứng tốt những tiêu chí trên, đồng thời, dự án này còn có thêm phong phú tiện nghi khác nhằm tăng cao hơn nữa giá trị và thu hút du khách tới đây nghỉ dưỡng. Trong tương lai, Condotel AB Central Square hứa hẹn sẽ là điểm tới được săn lùng hàng đầu của các khách trong nước và quốc tế lúc đến Nha Trang. Bạn sẽ được tận hưởng những điều tuyệt đỉnh nhất vượt ngoài kỳ vọng của mình trong thời gian nghỉ dưỡng tại dự án được đầu tư quy mô có thiết kế tân tiến nhưng vẫn chan hòa với tự nhiên này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*