Waterina Suites bình yên giữa thiên nhiên

Có thể nói trong số những dự án chung cư gần đây ở Sài Gòn thì Waterina Suites là một công trình được đầu tư vô cùng mạnh mẽ về mặt thiết kế, tạo thành dấu nhấn riêng biệt trong hàng loạt những công trình chung phân khúc. Chủ đầu tư đã cực kỳ trau chuốt về thiết kế, mang lại phong cách riêng biệt, nổi trội, độc đáo và vô cùng thu hút cho dự án Waterina Suites. Chúng ta sẽ cùng khám phá thêm về phương diện này của dự án trong bài viết dưới đây.

can ho waterina suites

Thông tin dự án căn hộ Waterina Suites

Phong cách thiết kế của Waterina Suites can ho Thanh My Loi quan 2 lấy cảm hứng từ sự uyển chuyển của con sông Sài Gòn cùng nét đẹp riêng của những mảnh ruộng bậc thang vùng cao nguyên miền Bắc, chính vì thế mà nó cực kỳ đặc sắc. Khác hẳn với lối mòn kết cấu kiến trúc thô cứng thường gặp, Waterina Suites mang đậm chất nghệ thuật và sáng tạo riêng, với hình ảnh của các gợn sóng.Waterina Suites cao 25 tầng, tiện nghi cao cấp, 86 căn hộ với diện tích từ 87-500m2. Tất cả 86 căn hộ đều có hướng nhìn sông Sài Gòn với tầm nhìn không bị cản trở. Waterina Suites được kết cấu do kiến trúc sư Kengo Kuma, 1 trong số những kiến trúc sư hàng đầu Nhật Bản với hơn 70 công trình kiến trúc khác nhau trên thế giới, tiêu biểu như sân vận động tổ chức Olympic 2020 tại Tokyo, tòa nhà Habour ở Sydney, Úc…

Những lý do nên đầu tư căn hộ quận 2 trong thời điểm này: https://goo.gl/PtJuyX

Lối kiến trúc của Waterina Suites còn rất đậm tính thẩm mỹ và chất lượng theo chuẩn Nhật Bản, các chi tiết của dự án đều được cấu trúc và thi công với dụng ý nghệ thuật cao và tính áp dụng đạt ngưỡng tinh tế. Đặc tính kết cấu nổi bật nhất của Waterina Suites chính là kết cấu ban công lượn sóng uyển chuyển. Không chỉ là nét chấm phá đặc sắc về kết cấu cho tổng thể dự án, ban công lượn sóng còn có chức năng giảm bớt nước mưa hắt, tản khói lúc gặp sự cố cháy, ngăn khói chạm tường và bay vào các căn hộ phía trên gây ngộp.

Ít người biết rằng căn hộ Waterina Suites cũng là công trình đầu tiên ở nước ta sử dụng mạng lưới tường bao và tường bên trong làm bằng bê tông cốt thép (với mức chịu nhiệt lên tới 1000 độ C) mang lại khả năng kháng thấm, phòng ngừa cháy lan tốt hơn. Đây cũng là yếu tố thể hiện sự “chịu chơi” của nhà đầu tư khi sẵn sàng đầu tư mức phí gấp hai lần so với việc sử dụng tường gạch bình thường nhằm đảm bảo sự an toàn lâu dài cho người dân. Khác biệt nhất, dự án chung cư cao cấp Waterina Suites sử dụng sơn đàn hồi có khả năng tự co giãn nhằm giải quyết vết nứt, rạn trên bề mặt với cam kết thẩm mỹ và độ bền đến hơn 10 năm. Bên cạnh đó, do sử dụng tường bê tông cốt thép có thể cách âm tốt, từng căn hộ Waterina Suites đều đảm bảo tính riêng tư và yên tĩnh tối đa nhằm mỗi bước chân trở về nhà sẽ thực sự là khoảng thời gian tạm thời khép lại các bận rộn, sôi động của cuộc sống tấp nập ngoài kia.

Chắc rằng bạn sẽ thấy bất ngờ và bị chinh phục ngay bởi vẻ đẹp hiếm thấy của dự án căn hộ Waterina Suites: http://www.thesaigontimes.vn/152887/Maeda-%E2%80%93-Thien-Duc-cong-bo-du-an-Waterina-Suites.html ngay từ lúc chạm mặt đầu tiên và nó cũng là điểm khởi đầu vô cùng tốt cho một cuộc sống gia đình viên mãn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*